Bằng cách làm theo hướng dẫn từ tổng đài, cô bé Miracle đã giúp mẹ hạ sinh em bé thành công. Cô bé rất vui vì được là người đầu tiên nhìn thấy em gái nhỏ.

Đỡ đẻ là công việc khó khăn không phải ai cũng làm được nhưng cô bé Miracle Moore (10 tuổi, đến từ Mỹ) trong câu chuyện này lại có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. 

Gia đình của bé Miracle sống ở Jennings, Missouri, Mỹ. Vào một ngày bình thường như bao ngày khác, mẹ của Miracle đột nhiên lâm bồn và không kịp đến bệnh viện. Cô bé 10 tuổi nhanh chóng gọi điện cho 911 để tìm kiếm sự giúp đỡ. 

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Ben Crump (@attorneycrump) chia sẻ

Tổng đài viên Scott Stranghoener đã nói chuyện điện thoại với Miracle trong 10 phút rưỡi. Cô đưa ra các hướng dẫn cụ thể và động viên Miracle giúp mẹ sinh em bé.  

“Cô bé đã làm rất tốt. Tôi không thể yêu cầu điều gì tốt hơn thế”, anh Scott Stranghoener nói.

Anh Stranghoener cho biết bé Miracle đã rất bình tĩnh và tự chủ khi nói chuyện điện thoại. Anh nghe thấy tiếng Miracle bảo mẹ hãy nằm xuống với giọng điệu kiên quyết, có lẽ đây là lần đầu tiên cô bé được đóng vai trò làm người dẫn dắt cho mẹ của mình. 

Miracle đã được trao giấy chứng nhận từ công văn quận vì hành động dũng cảm của mình. Cô bé rất hạnh phúc vì được là người đầu tiên nhìn thấy em gái nhỏ Jayla.

Nhờ trải nghiệm thần kỳ này mà trong lòng Miracle bắt đầu nhen nhóm ước mơ trở thành bác sĩ. Mong rằng cô bé sẽ trưởng thành thật tốt và mang đến thật nhiều điều kỳ diệu cho thế giới, giống như cái tên của mình: Miracle (điều kỳ diệu, phép màu).