Món quà mà cậu bé Tyrel Wolfe gửi đến cô bé Joana Marchan 14 năm về trước là sự khởi đầu cho mối quan hệ lãng mạn giữa họ sau này.

Câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu vào năm 2000 khi cậu bé Tyrel ở tiểu bang Idaho (Mỹ) muốn tặng quà Giáng sinh cho những bạn nhỏ kém may mắn ở Philippines thông qua chương trình từ thiện có tên là Samaritan’s Purse.

Các bạn trẻ ở Mỹ tham gia vào chương trình này đặt những món quà vào chiếc hộp được gửi đến các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở Philippines.

Bên trong chiếc hộp, cậu bé Tyrel cũng gửi kèm một tấm ảnh của mình cùng với tên và địa chỉ được viết ở mặt sau bức ảnh.

Định mệnh, Cô gái Philippines kết hôn cùng chàng trai Mỹ tặng quà cho mình 14 năm trước
(Ảnh: Tyrel Wolfe/Facebook)

Sau đó, chiếc hộp đặc biệt ấy đã được gửi đến cho cô bé Joana. Cô bé cũng đã cố gắng gửi một lá thư cảm ơn đến Tyrel để bày tỏ lòng biết ơn của mình, nhưng vì một lý do nào nó, bức thư lại không đến được tay cậu bé.

Nhiều năm sau, cô bé Joana ngày nào vẫn cố gắng liên lạc với Tyrel và tìm kiếm anh trên Facebook. May mắn thay, cô đã tìm thấy và gửi lời mời kết bạn với anh.

Tuy nhiên, ban đầu Tyrel đã từ chối lời mời kết bạn của cô, rồi sau cùng anh cũng đồng ý và sau đó hai người đã trở thành bạn thân.

(Ảnh: Tyrel Wolfe/Facebook)

Tyrel và Joana làm quen với nhau như những người bạn bình thường, nhưng theo thời gian, những cuộc trò chuyện thân thiện đơn thuần dần mở ra mối quan hệ lãng mạn giữa họ.

Sau đó, Tyrel quyết định đến Philippines để gặp Joana và khi ấy họ thật sự có tình cảm với nhau!

(Ảnh: Tyrel Wolfe/Facebook)

Theo Joana, cô đã cảm thấy rất choáng ngợp khi cuối cùng đã gặp được Tyrel sau nhiều năm nhận quà từ anh.

Trong khi đó, Tyrel thì tin rằng câu chuyện tình yêu của họ không chỉ đơn thuần là bạn qua thư trở thành người yêu. Đối với anh, chính định mệnh đã mang họ đến bên nhau dù cách xa cả nửa vòng Trái Đất.

Dưới đây là câu chuyện tình yêu ấm áp của Joana và Tyrel:

Minh Ngọc

Xem thêm: