Nữ hoàng Anh Elizabeth II, người trị vì 70 năm, qua đời vào ngày 8/9, hưởng thọ 96 tuổi. Cùng ngày, ngôi sao phim “007” Daniel Craig, người hộ tống nữ hoàng nhảy dù tại Thế vận hội 2012, đã chia sẻ rằng anh vô cùng đau buồn trước tin tức này.

Nữ hoàng Anh qua đời
Daniel Craig, nam diễn viên thủ vai điệp viên 007 James Bond, chia sẻ rằng anh vô cùng đau buồn trước tin tức nữ hoàng Anh qua đời. (Ảnh: Piotr Zajac/ Shutterstock)

Là vị quân vương trị vì lâu nhất trong lịch sử nước Anh, Nữ hoàng Elizabeth được người dân vô cùng yêu mến và đã để lại nhiều hình ảnh kinh điển. Khi Thế vận hội Olympic 2012 được tổ chức tại London, Daniel Craig, người thủ vai điệp viên 007 James Bond, đã đến Cung điện Buckingham bằng ô tô, những chú chó corgi hào hứng chạy theo, Nữ hoàng ngồi trong phòng trong bộ đồ màu hồng, và hài hước nói “Chào buổi chiều, ông Bond!”

Sau đó, Nữ hoàng được Daniel Craig hộ tống lên trực thăng và khởi hành. Khi bay qua sân vận động, Nữ hoàng đã nhảy dù xuống khán đài và được chào đón bởi tất cả các khán giả. “Nữ hoàng nhảy dù” từng trở thành từ khóa nóng trên Internet. 

Trong một tuyên bố, Daniel Craig nói: “Tôi, cũng như nhiều người, vô cùng đau buồn trước tin tức hôm nay, trái tim tôi hướng về Hoàng gia, những người Nữ hoàng yêu quý và tất cả những người yêu thương bà.”

Daniel Craig được biết đến với vai James Bond trong loạt phim “007”. 10 năm trước, ông đã cùng Nữ hoàng Elizabeth II diễn xuất tại lễ khai mạc Thế vận hội London, giờ đây, bộ phim đã trở thành kỷ niệm khó quên trong lòng ông.