Những bộ trang phục Disney tuyệt vời không chỉ dành cho các công chúa nhỏ diện tại Disney World mà bây giờ ngay cả những cô công chúa đã trưởng thành và sắp làm vợ cũng sẽ có những bộ cánh lộng lẫy để mặc trong ngày trọng đại nhất của mình. Thật tuyệt vời, chắc chắn họ sẽ biến lễ cưới thành một câu chuyện cổ tích huyền bí trong đời thực.

váy cưới công chúa
(Ảnh qua: disney.co.jp)

Công ty áo cưới Nhật Bản Kuraudia Co. đã hợp tác với Disney để tạo ra một bộ sưu tập váy cưới đầy màu sắc đẹp lộng lẫy và trông giống như những chiếc áo trong các câu chuyện cổ tích được yêu thích từ thuở ấu thơ của rất nhiều người.

Tổng cộng, công ty đang thực hiện 14 bộ váy từ 6 nàng công chúa (Belle – Người đẹp và Quái vật, Ariel – Nàng tiên cá, Rapunzel – công chúa tóc mây, Aurora – công chúa ngủ trong rừng, Bạch Tuyết và Lọ lem).

Các thiết kế sẽ sẵn sàng để phục vụ các cô dâu vào tháng 11 này với mức giá khoảng 3.600 USD. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn một bộ cánh của hoàng tử Charming phù hợp với giá 900 đô la.

Đại diện của Disney đã xác nhận, những chiếc váy lộng lẫy trong bộ sưu tập này sẽ chỉ có mặt ở Nhật. Có rất nhiều lý do tuyệt vời để đến thăm xứ sở mặt trời mọc này, vậy sao bạn không tổ chức cho mình một đám cưới cổ tích lãng mạn và trải qua tuần trăng mật ở đây?

#1. Lọ lem

Cinderella, váy cưới công chúa

#2. Công chúa ngủ trong rừng

Aurora

#3. Belle – Người đẹp và Quái vật

Belle

#4. Bạch Tuyết

Snow White

#5. Ariel – Nàng tiên cá

Ariel

#6. Bạch Tuyết

Snow White

#7. Rapunzel – Công chúa tóc mây

Rapunzel

#8. Lọ lem

Cinderella

#9. Belle

Belle

Theo Bored Panda
Ảnh qua: disney.co.jp
Minh Nguyệt

Xem thêm: