Sự việc hy hữu này đúng là mối duyên kỳ ngộ!

Người phụ nữ có tên Hillary Harris được nhận nuôi từ khi còn nhỏ cho đến khi cô lớn lên và làm mẹ rồi thì mới biết bố mẹ mình là ai. Ngoài ra, cô cũng biết rằng mình có một người chị gái tên là Dawn Johnson.

Hillary Harris và bố mẹ nuôi của cô sống ở bang Wisconsin, Mỹ. Sau khi kết hôn, cô đã mua một ngôi nhà vào năm 2011 và vợ chồng cô sinh được một cô con gái.

Nhà cô Hillary có chung đường lái xe ra vào với hàng xóm. Trong những năm qua, hàng xóm đã thay đổi nhiều lần. Hillary không có bất kỳ tương tác đặc biệt nào với những người hàng xóm này cho đến năm 2017, khi có một người hàng xóm mới chuyển đến.

Được biết, người hàng xóm mới này đã đi xem hơn 20 ngôi nhà và cuối cùng quyết định chọn căn bên cạnh nhà cô Hillary.

Con gái của cô Hillary, bé Stella thỉnh thoảng chạy sang nhà hàng xóm, còn cô thì đứng bên cửa sổ quan sát con gái mình. Khi Hillary cùng chồng trò chuyện về người hàng xóm mới này, cô đã hỏi tên người hàng xóm, chồng cô trả lời rằng cô ấy tên là Dawn. Lúc đó, Hillary hơi giật mình và nghĩ: “Không thể nào, xác suất là quá nhỏ”.

Có một ngày, Hillary nhìn thấy một chiếc xe tải đậu ở phía ngoài nhà. Cô ngạc nhiên khi thấy có một chiếc túi trên xe ghi chữ “Johnson” trên đó. Hillary bắt đầu quan sát người hàng xóm mới, thấy rằng cô ấy cũng trạc tuổi mình và cũng có mái tóc xoăn tự nhiên. Trên thực tế thì Hillary cũng sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên, nhưng cô lại thích duỗi thẳng.

duyên kỳ ngộ, chị em, nhân duyên, sự việc hy hữu
(Ảnh: Video/BBC)

Khi đó, cô Hillary rất căng thẳng và không dám chủ động hỏi trực tiếp người hàng xóm của mình.

Sau khi về nhà, Hillary đã gửi tin nhắn cho hàng xóm của mình, cô viết: “Tôi là Hillary, hàng xóm của cô. Tôi xin phép được hỏi, họ của cô có phải là Johnson không? Và bố ruột của cô là ai?”

Hóa ra người hàng xóm mới lớn lên ở một thị trấn nhỏ ở Wisconsin và cô không biết ai là bố  ruột của mình cho đến khi cô 18 tuổi. Khi hai người nhận ra rằng bố của họ đều cùng tên và qua đời vào năm 2010, bầu không khí dường như ngưng đọng lại.

Sự thật chứng minh, sự việc có xác suất nhỏ như vậy đã thực sự xảy ra. “Vâng, tôi chính là em gái của bạn!”

Vì Hillary chưa từng gặp bố ruột của mình nên sau khi nhận ra nhau, Dawn đã cho Hillary xem ảnh của bố. Hai người đã dành rất nhiều thời gian bên nhau, Hillary thường đến gặp Dawn sau giờ làm việc. Don cho biết, hai chị em rất may mắn khi vẫn có thể kết nối được với nhau bằng cách này.

“Mọi người không còn biết đến nhau nữa, mà chỉ bận rộn với cuộc sống của riêng mình, thậm chí còn không quen biết hàng xóm. Vì vậy,… hãy đối xử tốt với hàng xóm nhé, bạn sẽ không bao giờ biết được, có thể họ là người mà bạn hằng tìm kiếm.”

Minh Ngọc

Xem thêm:

Leave a Reply