Vợ chồng Schwandt 43 tuổi hiện sống tại tiểu bang Michigan của Mỹ, họ vừa mới sinh con trai thứ 14, những nguời con trước của họ cũng đều là con trai. Anh Schwandt bày tỏ, “Nếu muốn sinh con gái thì có thể phải thử cả đời”.

"Nếu muốn sinh con gái thì có thể phải thử cả đời".

Theo NBC đưa tin, vào ngày 18/4 vừa qua, vợ chồng Schwandt đã sinh con trai thứ 14, những nguời con trước của họ lớn nhất là 25 tuổi và nhỏ nhất là 2 tuổi. Trước khi con thứ 14 ra đời, hai vợ chồng anh luôn được hỏi rằng liệu có muốn sinh thêm con gái không? Nhưng hai người đều chia sẻ, bé trai này có thể là đứa con cuối cùng của họ.

“Đối với chúng tôi, điều quan trọng các con là kỳ tích của cuộc sống, chứ không phải là sinh con gái hay không”, anh Schwandt cho hay, nếu muốn sinh con gái “có thể là phải thử cả đời”.

Vợ chồng Schwandt sinh liên tục 14 con trai, đây có thể được xem là kỳ tích. Bài báo của NBC chỉ ra rằng, nếu muốn sinh liên tục 14 nguời con đều là nam thì tỷ lệ là 1/16.384.

Được biết hiện họ vẫn chưa đặt tên cho con thứ 14, anh Schwandt đã từng đặt tên cho 13 người con trai, anh nhấn mạnh rằng, “Tên của cháu này thật sự cần phải mới mẻ hơn, những người anh sẽ bỏ phiếu để quyết định”.

Anhg Schwandt cho hay vốn là họ muốn có một gia đình lớn, sinh 6 hoặc 7 con, không ngờ là ngày càng nhiều.

"Nếu muốn sinh con gái thì có thể phải thử cả đời".

Vợ chồng Schwandt bằng tuổi nhau. Khi học cấp ba, hai người có tình cảm và kết hôn sau khi tốt nghiệp, sau đó họ tiếp tục việc học. Con trai đầu tiên ra đời khi họ đang học đại học, nay đã 24 tuổi. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh Smith tiếp tục học thêm tại truờng luật, còn vợ anh bắt đầu học thạc sỹ tâm lý học. Khi họ học xong thạc sỹ và đi làm, họ đã có 6 người con.

Anh Schwandt tiết lộ, bản thân anh cũng sinh ra trong một gia đình có 6 anh em và 7 chị gái. Trước khi con trai thứ 14 ra đời, họ đã đi du lịch cùng 13 con trai và 5 nguời bạn gái của các con.

Ngọc Trúc
(Ảnh: Jay Schwandt)

Xem thêm: