Một người đàn ông ở Brazil đã phát hiện thấy hình ảnh Chúa Jesu trên mặt cắt của một thân cây. Cộng đồng mạng cảm thấy hiện tượng này rất thần kỳ, có người còn xem đây là điềm báo có liên quan đến dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán.

Sự việc này xảy ra tại đô thị Itaquirai thuộc bang Mato Grosso do Sul của Brazil. Vào thời điểm đó người phụ trách thi công sửa đường, ông Odimar Souza đang cắt sửa cây cối. 

Ông Souza nói với truyền thông rằng khi họ đang làm việc thì có vài công nhân nhìn thấy trên mặt cắt của một thân cây bị cưa xuất hiện hình trông giống như một con bướm, nhưng đúng lúc đó thì cưa bị gãy nên họ phải thay cái khác. Sau khi họ tiếp tục cưa thân cây làm đôi thì nhìn thấy hình ảnh trông giống như tượng Chúa Cứu Thế ở Rio de Janeiro (Christ the Redeemer) trên mặt cắt của cả hai nửa thân cây.

Theo những hình ảnh được truyền thông đăng tải, hình ảnh trên mặt cắt thân cây trông giống như Chúa Jesu đang mặc một chiếc áo choàng, có thể nhìn thấy rõ phần đầu và tay, hơn nữa xung quanh đầu còn có vòng tròn giống như vòng sáng của Chúa.

Có thể thấy là hình ảnh này xuyên qua phần lớn thân cây vì nó xuất hiện trên cả hai mặt cắt của thân cây.

Là một tín đồ Thiên Chúa giáo, ông Souza cho rằng hình người này khá giống với hình ảnh Đức Mẹ Aparecida nên ông đã cho đồng nghiệp xem nửa thân cây còn lại, nhưng người này thì cho rằng giống Chúa Jesu hơn.

Ông Souza tin rằng đây là một điềm báo có liên quan đến những gì mọi người đang phải trải qua hiện nay, hay nói cách khác là dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán.

Dù giáo hội và nhà thờ địa phương vẫn chưa đưa ra bình luận về việc này, tuy nhiên hình ảnh mà ông Souza đăng tải lên mạng đã thu hút cộng đồng mạng thảo luận sôi nổi.

Có người nói: “Ôi Chúa ơi, rõ ràng là Ngài đang hiện hữu”. Người khác thì cho hay: “Đây chắc chắn là một điềm báo”.

Theo Epoch Times
Thanh Trúc

Xem thêm:

Leave a Reply