Ảo thuật gia gốc Thái Lan Patrick Kun đã có một màn biểu diễn ảo thuật bài tây ở cự ly gần trước mặt 4 giám khảo tại vòng loại của cuộc thi America’s Got Talent khiến họ phải tròn mắt kinh ngạc.

(Ảnh chụp video America’s Got Talent)

Ảo thuật gia Patrick rất đam mê ảo thuật, anh bày tỏ trong chương trình vào ngày 8/6 rằng anh luôn mơ ước được biểu diễn ảo thuật ở Las Vegas và xem ảo thuật là sự nghiệp cả đời của mình.

Dù vừa kết hôn không lâu, nhưng anh đùa rằng vốn dĩ vợ anh thích ảo thuật, nhưng bây giờ đã thấy chán rồi vì cô nghĩ rằng anh yêu ảo thuật hơn yêu vợ.

Khi chính thức biểu diễn, anh Patrick đã dùng một bộ bài hoàn toàn mới. Đầu tiên, anh mời giám khảo Simon Cowell xào bài để đảo lộn trật tự các lá bài. Sau đó, anh đã “biến” ra 4 lá bài Át như thể chúng ngoan ngoãn nghe lời anh và tự động nhảy ra khỏi bộ bài vậy.

(Ảnh chụp video America’s Got Talent)

Tiếp đó, anh Patrick mời 4 giám khảo ký tên lên trên 4 lá Át này và dùng chúng để biểu diễn màn ảo thuật “dịch chuyển tức thời”. Anh Patrick đã mời giám khảo Howie Mandel dùng tay úp lên lá bài đặt trên mặt bàn, sau đó làm cho lá bài Át đỏ trong lòng bàn tay anh biến mất rồi xuất hiện bên dưới tay trái của ông Howie khiến ông ấy thốt lên kinh ngạc rằng: “Làm sao mà chuyện này xảy ra được?”

(Ảnh chụp video America’s Got Talent)

Điều đáng kinh ngạc hơn là sau khi xếp gọn lại bộ bài, ảo thuật gia Patrick đặt chúng bên dưới hai tay của giám khảo Heidi Klum và Sofia Vergara. Không lâu sau, bộ bài này biến thành một hộp bài mới toanh.

Sau khi anh gỡ mác bộ bài mới này và lật tất cả các lá bài ra thì thấy tất cả chúng đều được xếp đúng trật tự số và ký hiệu, hơn nữa 4 lá Át cũng có chữ ký của 4 giám khảo như thể anh đã đảo ngược thời gian để các lá bài này khôi phục trạng thái ban đầu.

Chẳng trách mà anh Patrick luôn nhấn mạnh rằng: “Kết thúc chính là khởi đầu.”

4 giám khảo đều hết lời khen ngợi màn biểu diễn tuyệt vời của ảo thuật gia Patrick. Giám khảo Heidi Klum cho biết: “Điều này quả thật rất khó tin. Ý tôi là màn biểu diễn đã diễn ra ngay trước mắt ở cự ly gần như thế. Rốt cuộc là anh đã làm thế nào vậy? Anh thật sự rất tuyệt vời.”

Việt Anh (Theo Epoch Times)

Xem thêm: