Một người đàn ông ở Brazil đã may mắn thoát nạn khi bị bắn nhờ chiếc điện thoại chắn được viên đạn giúp anh chỉ bị thương ngoài da. Điều thú vị là trên chiếc ốp điện thoại của anh có in hình nhân vật Hulk, như thể “siêu anh hùng” này đã cứu anh vậy.

(Ảnh: Twitter)

Theo trang LADbible đưa tin, người đàn ông giấu tên này đã bị bắn tại vùng nông thôn ở Petrolina vào ngày 7/10. Cảnh sát cho biết nghi phạm đã nổ súng khi đang thực hiện hành vi cướp giật, nhưng họ vẫn chưa điều tra ra được danh tính của hắn.

Người đàn ông bị bắn này sau đó đã được đưa đến bệnh viện University Hospitals ở Petrolina và được bác sĩ Pedro Carvalho chịu trách nhiệm chữa trị.

Ban đầu, bác sĩ Pedro rất lo lắng về vết thương của người đàn ông và đã chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất. Thế nhưng khi biết viên đạn đã được chiếc điện thoại của anh này chắn lại nên chỉ đập vào hông của anh gây bầm tím thì bác sĩ mới thở phào nhẹ nhõm.

Bác sĩ Pedro cho biết mặc dù người đàn ông này rất hoảng sợ nhưng anh chỉ bị bầm tím nhẹ ở hông chứ không có nguy hiểm gì.

Bác sĩ Pedro đã chia sẻ lên Twitter hình ảnh chiếc điện thoại Motorola và chiếc ốp có in hình Hulk của người đàn ông cùng bài viết có nội dung rằng bệnh nhân này được đưa đến phòng cấp cứu khi bị bắn trong vụ cướp, viên đạn đã bắn vào chiếc điện thoại của anh ấy.

Trong những bức ảnh này có thể thấy chiếc ốp điện thoại của người đàn ông này có in hình ảnh nhân vật Hulk, còn mặt trước điện thoại thì bị vỡ do viên đạn bắn vào. Những bức ảnh này hiện đã nhận được hơn 6000 lượt thích của cộng đồng mạng.

Sau đó, bác sĩ Pedro cho biết thêm có rất nhiều người quan tâm đến tình trạng của người đàn ông này. Vết thương của anh ấy không nặng, hiện đã xuất viện về nhà.

Trong một bài báo trên tờ Reuters vào tháng 7 chỉ ra rằng Brazil có nhiều vụ mưu sát nhất trên thế giới.

Bài báo này trích thông tin trên Niên giám An ninh công cộng Brazil cho biết số vụ mưu sát của nước này đã tăng 4% vào năm 2020.

Thanh Trúc

Xem thêm: