Mọi người thường chỉ kể về những trải nghiệm cận tử xảy ra với chính họ, còn anh Chris thì lại trải nghiệm điều này khi mẹ anh sắp qua đời. Anh Chris cho biết trước khi mẹ mất, anh đã chứng kiến những điều phi thường xảy ra. Anh tin là hai người dì đã mất của anh đã đến để đưa mẹ anh lên thiên đường. Điều này khiến anh tin chắc rằng con người có kiếp sau.

Anh Chris đã chia sẻ trải nghiệm đặc biệt của mình vào năm 2011 trên trang web của Tổ chức Nghiên cứu Trải nghiệm Cận Tử (Near Death Experience Research Foundation) của Mỹ.

Anh viết rằng mẹ anh bị đột quỵ nặng khiến não và cơ thể đều bị tổn thương. Mẹ anh có ý chí muốn sống rất mãnh liệt, bà đã hôn mê 2 ngày trước khi qua đời.

Khoảng vài giờ đồng hồ trước khi mẹ mất, anh Chris luôn ngồi bên cạnh và nói với mẹ hãy yên nghỉ, rằng anh rất yêu mẹ. Khi đó anh cảm thấy trong lòng tràn ngập tình yêu thương và vô cùng nhẹ nhõm. Cảm giác này xuất phát từ đầu ngón chân rồi truyền lên đến đầu anh. Đây là lần đầu tiên anh có cảm giác kỳ lạ này.

Anh Chris cho biết khoảng 1 tiếng trước khi mẹ anh ra đi, có hai luồng sáng lóe lên từ góc phòng giống như sao chổi rồi chiếu vào lồng ngực của mẹ anh với tốc độ cực nhanh. Đây là tín hiệu cho thấy hai người dì quá cố của mẹ anh xuất hiện, họ đến để nói với bà rằng đừng chống cự nữa và hãy yên nghỉ. Mẹ anh nói với họ rằng trừ phi một phần của bà còn được lưu lại trong tim của Chris, nếu không thì bà không muốn rời đi.

Lúc này, hai luồng sáng ấy bắn ra từ lồng ngực của mẹ anh rồi lần lượt quay về nơi xuất hiện ban đầu. Cả căn phòng tràn ngập cảm giác bình yên.

trải nghiệm cận tử
(Ảnh minh họa/Pixabay)

Anh Chris chia sẻ rằng: “Mẹ tôi đã qua đời ngay sau đó, nhưng tôi biết rằng cuộc đời mình đã thay đổi kể từ giây phút đó. Bây giờ tôi hoàn toàn tin rằng có thế giới bên kia sau khi chết đi.”

Anh còn nhắc đến việc từng xem bộ phim điện ảnh “Forest Gump” cùng mẹ vài năm trước khi bà qua đời. Chiếc lông trắng xuất hiện ở cuối phim đã khiến mẹ con anh rơi nước mắt. Lúc đó mẹ anh có nói: “Khi mẹ ra đi, mẹ sẽ tặng cho con một chiếc lông vũ”.  Và sau khi qua đời, mẹ anh đã thật sự tặng cho anh một chiếc lông vũ màu trắng.

Theo lời anh kể, anh đã từng được nói chuyện với mẹ 3 lần trong suốt 7 năm sau khi bà qua đời. Lần nào anh cũng hỏi mẹ về thế giới bên kia như thế nào, nhưng mẹ nói với anh rằng không thể giải thích với anh bởi vì đó là điều mà anh không thể nào hiểu được. Mẹ anh đã ví nơi đó là một hàng ngũ có vô số các linh hồn đóng vai trò như một động cơ tiếp thêm động lực và sức mạnh để cải thiện vũ trụ này.

Theo Epoch Times
Minh Ngọc

Xem thêm: