Cả gia đình sững sờ khi nhìn thấy người chồng, người cha đã “được chôn cất” lững thững bước vào nhà. Hóa ra sự việc xảy ra là do sự nhầm lẫn tai hại của cậu con trai.

Theo tờ Times of India, ông Moorthy (55 tuổi, sống tại Banagaladpur, gần Erode, Tamil Nadu, Ấn Độ) vốn là một công nhân làm công ăn lương hàng ngày bình thường. 

Một lần, ông đến Tirupur để thu hoạch mía nhưng mấy ngày liền vẫn chưa về nhà. Đúng lúc này thì con trai ông, anh Karthi nhận được điện thoại của người họ hàng báo rằng ông Moorthy gặp tai nạn tử vong tại một trạm xe buýt vào hôm Chủ Nhật (ngày 3/4).

Một sĩ quan cảnh sát cho biết, người con trai đã vội vã chạy đến hiện trường và xác nhận thi thể đó là bố mình. Sở cảnh sát Sathyamangalam đã nhanh chóng làm thủ tục rồi bàn giao thi thể cho gia đình. Người đàn ông xấu số được chôn cất xong xuôi vào đêm Chủ Nhật hôm đó.

Tuy nhiên, vào tối thứ Hai, cả gia đình anh Karthi được phen hoảng hồn khi thấy ông Moorthy lững thững bước vào nhà.

“Chúng tôi không dám tin vào mắt mình khi thấy ông ấy bước vào nhà. Tôi đã rất sốc khi nghe tin bố tôi qua đời và tôi cũng sốc không kém khi ông ấy về nhà” – anh Karthi nói với Times of India.

Anh Karthi vội vàng thông báo lại cho cảnh sát về việc nhận nhầm người thân. Cảnh sát và các bác sĩ đã khai quật thi thể và khám nghiệm tử thi để nhanh chóng xác định danh tính của người đàn ông gặp nạn.

Minh Minh (Theo Times of India)