Tưởng rằng mình quá xui xẻo vì chuyến bay bị hủy vào phút chót, người phụ nữ không ngờ đó là khởi đầu cho vận may trị giá 1 triệu USD.

Cô Angela Caravella, 51 tuổi, sống ở thành phố Kansas, Missouri, thất vọng vì chuyến bay bị hủy nên đã đi mua vé số cho đỡ buồn. Cô mua vài tấm vé số trị giá 30 USD (684.000 VNĐ) tại một siêu thị trên đường về nhà.

Vận may như ‘từ trên trời rơi xuống’, một trong các tờ vé cô Angela mua đã trúng giải độc đắc trị giá 1 triệu USD. Theo một bản tin của Xổ số Florida, vé cào của cô Angela nằm trong chương trình The Fastest Road. 

Sau khi trừ chi phí và thuế, tổng số tiền cô Angela nhận được là 790.000 USD. Cô Angela chọn cách nhận tiền thanh toán một lần. 

“Tôi có cảm giác một điều kỳ lạ sẽ xảy ra sau khi chuyến bay của tôi bị hủy bất ngờ. Tôi mua vài tấm vé cào để cho hết thời gian và chỉ vậy thôi, tôi đã trúng thưởng 1 triệu đô la!” – cô nói.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Baller Alert (@balleralert)

Cô Angela đã mua tấm độc đắc từ một siêu thị Publix ở Brandon, ngay phía đông Tampa. Cửa hàng sẽ nhận được một khoản hoa hồng 2.000 USD vì đã bán được chiếc vé trúng thưởng.

Chương trình vé số mà cô Angela tham gia bắt đầu hoạt động từ tháng 2/2020, bao gồm 155 giải độc đắc trị giá 1 triệu USD, và tổng giá trị của các giải khác lên đến 948 triệu USD (khoảng gần 22 nghìn tỷ đồng).

Minh Minh (Theo AP)

Xem thêm: