Một người phụ nữ đã gọi đến Disney World để mua vé nhưng thực ra là để cầu cứu khỏi bị tấn công. Cô không nói thẳng về tình hình của mình nhưng nhân viên công viên đã nhanh trí hiểu ra vấn đề.

nhân viên bán vé
(Ảnh minh họa/Shutterstock)

Đài tin tức WESH 2, Orlando, Florida đưa tin rằng một người phụ nữ ở Pennsylvania đã thực hiện một cuộc gọi bất thường đến công viên Disney World vào ngày 9/1 và giả vờ mua vé. Khi đang nói chuyện, người nhân viên bán hàng đã nghe thấy người phụ nữ hét lên rằng “cút đi cho tôi” và “tránh xa tôi ra”.

Người nhân viên Disney này đã khéo léo đưa ra những câu hỏi nghi vấn để người phụ nữ chỉ cần trả lời “có” hoặc “không” trước khi gọi cảnh sát. Khi người nhân viên hỏi liệu cô gọi có nhu cầu đặt vé công viên không, cô ấy đã trả lời là “không”. Người nhân viên tiếp tục hỏi liệu có ai đó đang gây tổn thương cho cô và cô cần người của cơ quan luật pháp đến nhà không? Cô ấy đã trả lời “có” cho cả hai câu hỏi. 

Sở cảnh sát khu vực phía Bắc York ở Pennsylvania xác nhận với báo chí rằng một nhân viên Disney giấu tên đã gọi 911 để thông báo cho cảnh sát về cuộc gọi bất thường đó. Cảnh sát đã đến can thiệp kịp thời. 

Người phụ nữ nói với nhà chức trách rằng cô và bạn trai Wayne Shiflett (38 tuổi) đang tranh cãi về công việc bán bình chữa cháy của anh ta. Khi đó người phụ nữ nói muốn người yêu kiếm một “công việc thực sự” nên anh ta đáp trả bằng cách túm cổ, tát vào mặt và đe dọa giết cô, theo Pennsylvania’s Fox 43.

Hiện Wayne Shiflett đã bị bắt và phải đối mặt với các cáo buộc bóp cổ, đe dọa khủng bố, tấn công và quấy rối. 

Minh Minh (Theo Insider)

Xem thêm: