Lòng tốt của một nhân viên thu ngân tại trung tâm thương mại ở tiểu bang California khiến cậu bé bị bại não cười hạnh phúc, mẹ của cậu bé cho biết chưa từng thấy con mình vui vẻ như thế bao giờ.

Cô Jeanie ở tiểu bang California đưa con trai Andy Robinson bị bại não đến trung tâm thương mại WinCo ở thành phố Temecula, không ngờ nữ nhân viên thu ngân Shaeleane đã để lại cho họ ký ức tuyệt đẹp khó quên.

Nhân viên thu ngân ở Mỹ khiến cậu bé bại não cười hạnh phúc

Cô Jeanie đã quay lại hình ảnh nhân viên thu ngân tương tác với cậu bé Andy và chia sẻ lên mạng xã hội. Cô nói: “Tôi thật lòng biết ơn cô nhân viên thu ngân dễ thương làm việc tại trung tâm thương mại WinCo này!”

Cô chia sẻ, con trai cô bị bại não, có thời điểm cháu rất không ổn định. Ngày hôm đó, cô thu ngân Shealeane đã chú ý đến Andy và nhẹ nhàng hỏi cậu bé có muốn giúp tính tiền hay không.

Andy vui vẻ đồng ý, được cô Shealeane kiên nhẫn hướng dẫn, cậu bé đứng bên cạnh cô để học  cách quét mã hàng trên hộp sản phẩm, khi máy phát ra tiếng “bíp” nghĩa là đã quét xong giá.

Trong đoạn clip, Andy đã tính tiền xong một món hàng, khi nghe thấy tiếng “bíp”, cậu bé vui vẻ nhìn về phía máy quay của mẹ mình và mỉm cười ngây ngô rất hạnh phúc.

Nhân viên thu ngân ở Mỹ khiến cậu bé bại não cười hạnh phúc

Cô Jeanie chia sẻ trên mạng xã hội rằng: “Ngày hôm đó không chỉ là ngày mà tôi vui nhất mà cũng là ngày mà Andy thích thú nhất, khi về nhà, cháu đã kể với anh chị em những gì xảy ra ở trung tâm thương mại với nụ cười vẫn luôn nở trên môi. Cảm ơn ý tốt của cô Shealeane, chúc cô năm mới vui vẻ!”

Cô Jeanie chia sẻ với phóng viên Fox News rằng Andy rất vui khi làm được công việc rất đơn giản này, cô cũng cảm thấy lòng mình rất mãn nguyện khi thấy con trai Andy vui vẻ, cô nói đây là lần đầu tiên cô nhìn thấy “nụ cười rạng rỡ” như thế trên gương mặt con.

Kindness Is Beautiful

"Winco is just the best sometimes!!! She's always been my favorite cashier!!! Thank you to Winco in Temecula, California for such a wonderful and exceptional morning and shopping experience!! CerebralPalsy doesn't stop this boy!"For our best love stories, subscribe to our free email newsletter: http://bit.ly/29l733Q#LoveWhatMatters Credit: Jeanie Robinson

Posted by Love What Matters on Friday, January 6, 2017

.

Làm người khác mỉm cười hạnh phúc rất dễ, chỉ cần bạn quan tâm đến họ!

Ngọc Trúc

Xem thêm: