Triệu phú đồng sáng lập MoneySupermarket.com rất bàng hoàng khi phát hiện ra rằng mình bị vô sinh bẩm sinh và 3 cậu con trai không phải là con ruột của ông.

Theo trang Mirror của Anh đưa tin, doanh nhân – triệu phú Richard Mason (55 tuổi) được các bác sĩ cho biết ông bị vô sinh bẩm sinh sau khi được chẩn đoán mắc bệnh xơ nang vào năm 2016.

Các xét nghiệm DNA xác nhận ông không có mối quan hệ nào với người con trai cả hiện 23 tuổi và cặp song sinh 19 tuổi.

Triệu phú Richard Mason cùng vợ cũ và 3 con. (Ảnh: Mirror.co.uk)

Ông Mason đã bị sốc, ông không biết mình không phải là cha ruột của các cậu bé – những người mà ông tận tụy nuôi nấng trong 20 năm, cho đến 2 năm trước, khi ông được chẩn đoán mắc bệnh xơ nang.

Ông Mason tin rằng 3 đứa con đều cùng chung một người cha trong một cuộc tình vụng trộm kéo dài 4 năm của người vợ cũ Kate (54 tuổi). Bà Kate đã thú nhận ngoại tình vào năm 2016, 10 sau khi họ ly hôn.

Doanh nhân Mason đã cố gắng đòi lại 4 triệu bảng tiền mặt mà ông đã trả cho vụ ly dị của mình năm 2008, đồng thời kiện vợ cũ vì tội lừa đảo.

Sau một vụ kiện pháp lý, bà Mason bị yêu cầu phải trả cho ông Mason 250.000 bảng Anh nhưng được phép giữ bí mật danh tính của người cha thực sự.

Ông Mason hiện đã tái hôn với người vợ mới Emma (46 tuổi) nhưng ông cho biết cú sốc này đã khiến ông rất đau lòng và làm đảo lộn cuộc sống của ông.

“Bạn sẽ nói thế nào với bạn bè và gia đình của bạn – cha mẹ, cô dì chú bác rằng họ không có cháu?”, ông Mason nói, Bạn không biết đâu là thật và đâu là giả – như thể tôi đang sống trong ma trận vậy”, “Ngay lập tức tôi phát hiện ra mình không thực sự có con.”

“Tôi không phải là cha của chúng, tôi biết điều đó, nhưng tôi vẫn là cha của chúng. Khi tôi nói chuyện về chúng với những người khác, một cách tự nhiên, sau 21 năm nuôi nấng, tôi gọi rằng ‘những đứa con trai của tôi’, nhưng sau đó tôi phải dừng lại và sửa rằng ‘những đứa con trai mà tôi nghĩ là con của tôi’.”

Hiện tại 2 người con trai từ chối nói chuyện với ông Mason, nhưng ông đã rất vui mừng khi nhận được một tin nhắn của người con trai thứ 3 hồi tháng trước:

“Bố à, như con đã giải thích từ đầu rằng bố sẽ không bao giờ không phải là bố của con sau tất cả những chuyện này…”, “Tất nhiên con sẽ giữ liên lạc, điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Con cũng luôn ở đây vì bố và bố sẽ luôn là bố. Yêu bố”.

Thanh Vân

Xem thêm: