Trong một chương trình phát sóng trực tiếp gần đây, một phóng viên truyền hình của Ecuador đã đụng độ với một tên cướp có súng, may mắn thay anh và ekip ghi hình đều bình an. Sau khi sự việc này được đăng tải, đã có rất nhiều cư dân mạng gửi lời cổ vũ đến anh cũng như hỗ trợ tìm kiếm tung tích của tên cướp.

tên cướp có súng
(Ảnh: Diego Ordinola/Twitter)

Vào ngày 12/2 vừa qua, phóng viên Diego Ordinola đang thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp về một trận bóng đá bên ngoài sân vận động ở Guayaquil, khi đó còn có một người ghi hình và một nhân viên khác đi cùng anh.

Bất ngờ một người đàn ông có súng mặc áo sơ mi tím nhạt, đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang che mặt xông vào yêu cầu anh Diego giao nộp điện thoại cho hắn. Anh Diego có vẻ rất hoảng sợ, anh giơ micro về phía tên cướp và nói với hắn rằng mình không mang theo điện thoại.

Tiếp đó, tên cướp chuyển mục tiêu sang người quay phim và đã cướp được điện thoại của nhân viên đứng ở phía sau rồi bỏ chạy khỏi hiện trường.

Anh Diego và người quay phim nhìn theo tên cướp thì thấy hắn đã được đồng bọn đi xe máy đón đi. Quá trình cướp giật của tên cướp này đã bị máy quay ghi lại toàn bộ.

Sau đó, anh Diego đã công bố hình ảnh tên cướp trên Twitter cùng lời viết rằng họ gặp phải vụ cướp này vào khoảng 1 giờ chiều ngày hôm đó. Thậm chí họ còn không thể bình tĩnh lại để tiếp tục làm việc.

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ rộng rãi, có người đã cố gắng tìm kiếm biển số xe máy của bọn cướp để từ đó truy ra danh tính và tung tích của chúng. Thế nhưng đến nay vẫn chưa rõ liệu cảnh sát Ecuador đã tiến hành điều tra hoặc bắt giữ hay chưa.

Anh Diego sau đó đã viết: “Tôi vô cùng biết ơn những thông tin được các bạn cung cấp. Chúng ta hãy cùng đoàn kết, quyết tâm ngăn chặn các hoạt động phạm tội ở Ecuador.”

Thanh Trúc

Xem thêm: