Cặp vợ chồng quyền lực của showbiz Hàn Quốc Song Hye-kyo và Song Joong-ki đã tuyên bố ly hôn.

Cơ quan quản lý của nam diễn viên Song Joong-ki cho biết hiện họ đang thực hiện các trình tự pháp lý để ly hôn, 2 năm sau cuộc hôn nhân đình đám của họ được truyền thông thế giới đồng loạt đưa tin.

Song Hye-kyo ly hôn
(Ảnh: Twitter)

Thông tin về sự rạn nứt trong mối quan hệ của vợ chồng Song Hye-kyo và Song Joong-ki đã được lan truyền nhiều tháng nay khi hai người thường xuyên không đeo nhẫn cưới và cũng không cùng nhau xuất hiện trong các sự kiện, nhưng các công ty đại diện của họ đều lên tiếng phủ nhận việc này. Tuy nhiên, gần đây họ đã chính thức công bố việc này.

Tuyên bố được đăng tải trên trang Soompi:

“Xin chào. Tôi là Song Joong-ki. Đầu tiên, tôi xin gửi lời xin lỗi vì đã cung cấp tin không hay này cho nhiều người hâm mộ yêu mến và quan tâm đến tôi.

Tôi đã bắt đầu quá trình đệ đơn ly hôn với Song Hye-kyo. Thay vì tố cáo lẫn nhau và tranh cãi về việc ai có lỗi, tôi hy vọng rằng quá trình ly hôn có thể kết thúc một cách yên bình.

Tôi mong các bạn sẽ hiểu rằng rất khó để tôi chia sẻ chi tiết về đời tư của mình, tôi sẽ phục hồi các vết thương hiện tại và cố gắng hết sức với vai trò là một diễn viên để hồi đáp các bạn thông qua những tác phẩm hay trong tương lai. Xin cảm ơn!”

Hình ảnh của cặp đôi Song-Song trong bộ phim “Hậu duệ Mặt trời” nổi tiếng của Hàn Quốc.

Cặp đôi Song-Song bén duyên qua bộ phim “Hậu duệ Mặt trời” – bộ phim từng gây bão trên các bảng xếp hạng rating vào năm 2016, có tác động rất lớn đến ngành giải trí, du lịch và tình hình kinh tế của Hàn Quốc khi đó. Rất nhiều người ngưỡng mộ cuộc hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng này. Tuy nhiên, kết thúc hiện tại của họ lại không có hậu như trong bộ phim ngôn tình đó.

Thanh Vân

Xem thêm: