Gần đây, tại bang Indiana của Mỹ vừa xảy ra một vụ tai nạn hy hữu: một chiếc xe SUV va chạm khiến một chiếc SUV bị lật và bay lên rồi “hạ cánh” lên trên nóc một chiếc SUV khác, tạo nên một cảnh tượng vô cùng hiếm thấy.

tai nạn hy hữu
(Ảnh chụp video)

Một đoạn video ghi lại hình ảnh vụ tai nạn này đã được chia sẻ lên mạng xã hội. Đoạn clip ngắn này được quay bằng camera hành trình của một chiếc xe đang dừng đợi đèn đỏ tại hiện trường vụ tai nạn.

Chủ của chiếc xe này cho biết, vụ tai nạn xảy ra trên đường 82 thuộc thành phố Indianapolis vào ngày 17/10. Khi đó, anh đang cùng vợ ngồi trên xe ô tô đợi đèn đỏ, xe của họ hướng về phía Tây.

Đoạn video cho thấy, sau khi một người qua đường đi ngang qua vạch kẻ đường phía trước xe của họ thì ở phía xa có một chiếc xe SUV lao về hướng Đông với tốc độ rất nhanh và không dừng đợi đèn đỏ, không rõ liệu có phải là họ cố ý vượt đèn đỏ hay không.

Ngay lúc chiếc xe SUV này vượt đèn đỏ, một chiếc xe SUV khác chạy đến từ đoạn đường phía Nam đã va chạm vào khiến nó bị lật văng ra khỏi vùng ghi hình của máy quay hành trình.

Vài giây sau, chiếc SUV màu trắng thứ ba xuất hiện từ bên phải màn hình và từ từ dừng lại trước đèn đỏ. Điều đáng ngạc nhiên là chiếc SUV vừa bị va chạm đang “nằm” trên kính chắn gió của chiếc xe này.

Người chủ chiếc xe tận mắt chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng này cho biết, linh kiện và những mảnh vỡ của chiếc xe SUV bị va chạm rơi đầy đường và bay lên xe của anh cùng cả những người khác.

Anh còn cho biết, vụ tai nạn này đã khiến 6 chiếc xe bị hư hại, nhưng may mắn là không có ai bị thương nặng.

Đã có rất nhiều cư dân mạng quan tâm và bình luận về vụ tai nạn hy hữu này.

Có người hy vọng mọi người đều được bình an, có người rất mừng khi nhìn thấy người qua đường ở phần đầu đoạn clip quay lại phía bên này đường, vì điều này có nghĩa là anh ấy không bị tai nạn.

Cũng có người nói rằng hình ảnh chiếc xe SUV màu trắng đỡ lấy chiếc SUV bị va chạm trông rất hài hước. Nếu khi đó hình ảnh này không được quay lại thì hẳn là không ai tin nổi lại xảy ra sự việc như thế này.

Minh Ngọc (Theo Epoch Times)

Xem thêm: