Hạnh phúc và không hạnh phúc là điều không thể giả vờ được, thật ra, vợ chồng hạnh phúc thật sự sẽ không suốt ngày đều tỏ ra ân ái trước mặt bạn bè. Người ta có câu, càng thiếu điều gì thì sẽ càng thể hiện điều đó.

Vì vậy, đừng vội ngưỡng mộ những cặp vợ chồng ân ái bề ngoài, những ai có 6 biểu hiện sau đây mới là những cặp vợ chồng hạnh phúc thật sự.

1. Đi đâu cũng muốn đưa người kia đi cùng

Hai người thật sự yêu nhau đã quen với sự tồn tại của nhau, đi đâu cũng đi cùng nhau. Dù sao thì bầu bạn là cách bày tỏ tình cảm lâu dài nhất, nếu ngay cả bầu bạn với nhau mà cũng không làm được thì không thể gọi là vợ chồng ân ái và hạnh phúc.

cuộc sống hôn nhân, Vợ chồng yêu thương nhau
(Ảnh: Internet)

2. Có tướng phu thê

Tại các quốc gia trên thế giới đều có tồn tại “tướng phu thê” giữa vợ và chồng, mỗi năm truyền thông Mỹ đều sẽ chọn ra những “Cặp đôi có tướng phu thê nhất”. Họ nhận thấy rằng ngoại hình của vợ chồng càng lúc càng giống nhau theo thời gian. Bởi vì người thật sự yêu bạn sẽ dần dần trở nên thích vẻ ngoài của bạn, do đối phương thay đổi rất nhiều sở thích, không biết từ khi nào thói quen sống của các bạn cũng ngày càng giống nhau.

Bài viết do bon_pon (@bonpon511) chia sẻ vào

3. Cho nhau không gian và tự do nhất định

Vợ chồng yêu nhau thật sự thì cả hai đều cho nhau không gian và tự do nhất định, sẽ không ép đối phương nhất định phải nói ra mọi điều riêng tư, cũng sẽ không làm những điều không hay sau lưng người kia, không làm tổn thương tình cảm của nhau.

(Ảnh: shutterstock.com)

4. Đầu giường cãi nhau, cuối giường làm hòa

Vợ chồng tranh cãi là việc thường tình, không phải cứ cãi nhau là vợ chồng không hạnh phúc, mà không cãi nhau cũng không nhất định là yêu thương. Thật ra, trên thực tế thì có nhiều khi vợ chồng cãi cọ vì những chuyện vặt vãnh lại càng hạnh phúc và yêu thương nhau hơn những người chưa từng tranh cãi. Chỉ là họ đều có chừng mực, khi tranh cãi thì chuyện nào ra chuyện đó, sau khi cãi sẽ làm hòa, sẽ không giấu diếm mọi vấn đề trong lòng.

bí quyết khỏe mạnh
(Ảnh: shutterstock.com)

5. Chu đáo chuẩn bị quà cho nhau

Có rất nhiều đôi tình nhân, vợ chồng đều chuẩn bị quà cho nhau vào ngày kỷ niệm của họ, tuy không phải là quà đắt tiền, nhưng đều là tấm lòng. Món quà đó cũng nhất định là thứ mà đối phương cần, sẽ khiến nhau bất ngờ, bởi vì những người yêu nhau sẽ biết nhau cần những gì.

Vợ chồng yêu thương nhau
(Ảnh: bigstockphoto.com)

6. Đời sống vợ chồng hòa hợp

Khi hai người sống cùng nhau, đời sống vợ chồng là vô cùng quan trọng, có hòa thuận hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ giữa vợ chồng. Những đôi vợ chồng thật sự yêu thương nhau sẽ không ngại ngùng, trong thế giới hai người họ đều rất cởi mở. Tôn trọng ý muốn và quan tâm đến cảm nhận của nhau.

Ngọc Trúc

Xem thêm:

Leave a Reply