Cựu thiếu tá không quân Mỹ, ông George Filler cho biết từng có người ngoài hành tinh xâm lược căn cứ quân sự vào năm 1978 nhưng đã bị sĩ quan ở đó bắn chết. Sĩ quan trưởng chứng kiến cảnh tượng đó đã sợ hãi đến mức “mặt trắng bệch, hai mắt trợn trừng”.

(Ảnh minh họa: Shutterstock)

Theo đài Sputnik của Nga đưa tin, ông George từng tiết lộ sự việc người ngoài hành tinh xâm lược căn cứ quân sự này trong quyển sách có tên “Strange Craft: The True Story of an Air Force Intelligence Officer’s Life with UFOs” (Tạm dịch: “Cỗ máy kỳ lạ: Câu chuyện có thật về cuộc đời của một tình báo không quân và UFO”) .

Quyển sách này xuất bản vào năm 2018, được viết bởi ông John L. Guerra – một nhà báo từng đạt giải thưởng. Ông John đã phỏng vấn thiếu tá George về cuộc chạm trán của không quân Mỹ với UFO.

Ông George kể với ông John rằng vào sáng ngày 18/1/1978, khi đến Căn cứ Quân sự Fort Dix ở bang New Jersey để chuẩn bị báo cáo tình báo với cấp trên thì ông nhìn thấy một sĩ quan trưởng đang rất bàng hoàng, đến mức “mặt trắng bệch, hai mắt trợn trừng”.

Sĩ quan trưởng này nói với ông George rằng: “Có một người ngoài hành tinh đã bị bắn chết ở Fort Dix. Họ phát hiện nó ở cuối đường băng của chúng tôi”. Đường băng ở đây ý chỉ đường băng sân bay của Căn cứ Không quân McGuire.

Ông George đã hỏi lại rằng: “Đó có phải là một người nước ngoài đến từ quốc gia khác không?” (Ghi chú: “Alien” trong tiếng Anh cũng có nghĩa là người nước ngoài).

Sĩ quan trưởng này đáp: “Không phải, là một người ngoài hành tinh ở bên ngoài không gian”, và nói thêm rằng sau khi người ngoài hành tinh đó bị bắn chết, UFO đã bay vòng quanh cứ như phát điên.

Theo lời thiếu tá George, sau khi viên sĩ quan phát hiện UFO bay trên bầu trời thì nhìn thấy có một “sinh vật gầy gò màu nâu xám” xuất hiện bên cạnh xe của mình, anh này đã bảo người ngoài hành tinh đứng im nhưng hắn không nghe nên anh đã rút súng hạ gục hắn.

Sau khi cảnh sát thông báo với Căn cứ Không quân McGuire, một đội đột kích đặc biệt đã tức tốc đi đến hiện trường để vận chuyển xác của người ngoài hành tinh về Căn cứ Không quân Wright-Patterson ở bang Ohio.

người ngoài hành tinh
(Ảnh minh họa: Shutterstock)

Thiếu tá George nói rằng ông đã xin phép được phỏng vấn các nhân chứng và xem hình ảnh liên quan đến sự việc này để làm báo cáo tình báo nhưng đã bị từ chối. Ông khẳng định những gì mình nói là sự thật.

Hiện nay ông George là một thành viên của tổ chức phi chính phủ “The Disclosure Project” được thành lập bởi các cựu chuyên gia quân sự và phi hành gia nhằm thúc đẩy chính phủ Mỹ công khai sự thật về người ngoài hành tinh.

Theo Epoch Times
Minh Ngọc

Xem thêm: