Matrix PowerWatch là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới mà bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc sạc pin.

(ảnh qua Indiegogo)
(ảnh qua Indiegogo)

Cơ thể chúng ta ở trạng thái bình thường tỏa ra năng lượng khoảng 100 Watt dưới dạng nhiệt, tương đương với một bóng đèn đang cháy. Còn khi vận động thì con số này có thể lên tới 1 kW, tương đương với năng lượng một căn hộ trung bình tiêu thụ.

Lấy năng lượng từ chính thân nhiệt của người đeo và chuyển đổi thành điện năng, chiếc đồng hồ này sẽ hoạt động khi bạn đeo lên tay, và “đi ngủ” khi bạn tháo nó ra. Khi đeo lên tay, nó cũng hiển thị lượng điện năng mà bạn đang tạo ra.

Ngoài ra, Matrix PowerWatch có thể theo dõi chính xác lượng calories mà bạn đốt cháy trong ngày, mức độ vận động và ngủ của bạn.

(ảnh qua Indiegogo)
(ảnh qua Indiegogo)

Nó cũng có thể kết nối không dây với điện thoại thông minh, tự thay đổi theo múi giờ và mặt đồng hồ có thể thay đổi theo sở thích thời trang của người dùng.

Về độ bền, sản phẩm được chế tạo bằng hợp kim nhôm chất lượng tương đương với trong sản xuất hàng không, và vì bạn không bao giờ phải tháo nó ra để sạc pin, chiếc đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu lên tới 50m.

Công ty sản xuất hiện đang gây quỹ trên Indiegogo và bạn có thể đăng ký ủng hộ họ ở mức giá 129 USD, dự kiến giao hàng vào tháng 7/2017.

Video về Matrix PowerWatch:

Phong Trần tổng hợp

Xem thêm: