Truyền thông Vương quốc Anh đưa tin, lực lượng Đặc nhiệm không quân SAS của nước này đã được huấn luyện để ứng phó với hàng loạt “những mối đe dọa bất thường”, trong đó bao gồm cả sự xâm lược của người ngoài hành tinh có khả năng xảy ra.

Theo tờ Daily Star của Anh, một nguồn tin tiết lộ rằng hơn 20 binh sĩ thuộc lực lượng Đặc nhiệm không quân SAS đã chuẩn bị sẵn sàng để giải quyết “những mối đe dọa bất thường”.

Các binh sĩ tinh nhuệ này đã được huấn luyện cách sử dụng những loại vũ khí không gây nguy hiểm đến tính mạng để chống lại những mối nguy hiểm tiềm tàng, bao gồm cả người ngoài hành tinh.

Nguồn tin này cho biết: “Lực lượng Đặc nhiệm không quân SAS phải chuẩn bị sẵn sàng cho bất cứ mối đe dọa nào và bất cứ vấn đề nào có thể xảy ra. Trong đó bao gồm các phần tử khủng bố, vũ khí sinh học của con người và cả các sự sống ngoài hành tinh v.v… Vũ khí sinh học chính là những loại virus gây nguy hiểm đến tính mạng khi bị lây nhiễm.”

Theo thông tin được nguồn tin này cung cấp, Lực lượng Đặc nhiệm không quân SAS có thể sử dụng một loạt vũ khí phi sát thương có chứa bọt phun, có thể bao phủ mục tiêu và làm đông cứng nhanh chóng để ngăn chúng di chuyển.

Lực lượng Đặc nhiệm không quân SAS được cho là đã từng được huấn luyện cùng Lực lượng Đặc nhiệm của Mỹ.

người ngoài hành tinh bắt cóc
(Ảnh minh họa: Fer Gregory/Shutterstock)

Nguồn tin còn cho biết, đa số mọi người tin là có sự tồn tại của các sự sống ngoài hành tinh, ngay cả nhà khoa học nổi tiếng Einstein cũng từng nói vào năm 1920 rằng: “Tại sao Trái Đất lại là hành tinh duy nhất có đủ điều kiện để con người sinh sống cơ chứ?”

Người này nói rằng: “Nếu bạn tin vào điều này thì bạn phải thừa nhận rằng các sự sống ngoài Trái Đất có khả năng sẽ gây ra mối nguy hiểm, vì vậy cần phải có kế hoạch ứng phó. Không có ai muốn công khai thảo luận về vấn đề này vì nghe có vẻ rất điên rồ, nhưng lại hết sức có lý.”

Trước đây, nhà vật lý người Anh Stephen Hawking từng cảnh báo rằng nhân loại nên cảnh giác người ngoài hành tinh, bởi vì chúng sẽ không thân thiện với con người.

Ông từng phát biểu trong đoạn video có tiêu đề “Những địa điểm ưa thích của Stephen Hawking” vào năm 2016 rằng bên ngoài vũ trụ có người ngoài hành tinh, và nhân loại cần cảnh giác.

Ông Hawking nói: “Việc gặp phải nền văn minh cao hơn của loài người cũng giống như việc thổ dân châu Mỹ gặp phải Christopher Columbus vậy, kết quả sẽ không hề tốt đẹp.”

Thanh Trúc

Xem thêm: