Ngày 12/1 (thứ Ba) ông Jovan Pulitzer, người phát minh mã vạch kiêm nhà nghiên cứu thuộc Đại học Stanford, đã đưa ra một báo cáo đáng kinh ngạc cho thấy, vào ngày 3/11, ngày bầu cử của Hoa Kỳ, 65 quốc gia do ĐCSTQ lãnh đạo đã tấn công vào các điểm bỏ phiếu tại 7 tiểu bang quan trọng và hơn 600 hạt ở Hoa Kỳ, nhằm can thiệp vào cuộc tổng tuyển cử Hoa Kỳ. Sau khi hiệu chỉnh lại số liệu chuẩn, người chiến thắng thực sự ở 7 bang này là Tổng thống Trump.

(Ảnh chụp màn hình video của ông Pulitzer)

Bạn có thể tải bản báo cáo 36 trang về sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ trên nền tảng Telegram của ông Pulitzer tại đường dẫn này hoặc xem bên dưới đây:

Ông Pulitzer còn sản xuất riêng một đoạn video ngắn và đăng trên trang Facebook của mình, mô tả hình ảnh 65 quốc gia tham gia tấn công các điểm bỏ phiếu tại 7 bang trọng điểm và hơn 600 hạt ở Hoa Kỳ trong ngày bầu cử 3/11.

Ngày báo cáo của ông Pulitzer trên thực tế là ngày 5/1. Trong báo cáo của mình, ông nhấn mạnh rằng, 8 bang có hành vi gian lận bầu cử và vi phạm bầu cử nghiêm trọng bao gồm 6 bang chiến trường: Michigan, Pennsylvania, Wisconsin, Georgia, Nevada và Arizona, cùng 2 tiểu bang Dân chủ là Minnesota và New Mexico.

Sau khi hiệu chỉnh lại số liệu chuẩn, người chiến thắng thực sự của 8 bang này đều là Tổng thống Trump. (Xem hình bên dưới, ảnh chụp màn hình báo cáo của ông Pulitzer)

(Ảnh chụp màn hình video)

Một số điểm chính được nêu ra trong báo cáo của ông Pulitzer như sau:

– ĐCSTQ kiểm soát một cách có hệ thống hệ thống bầu cử của Mỹ, cấu thành tình trạng khẩn cấp về an ninh quốc gia;

– Máy bỏ phiếu điện tử bị tấn công, nên không thể tin rằng chúng có thể cung cấp số phiếu bầu chính xác;

– Để khôi phục lòng tin về cuộc bầu cử, phải sử dụng phương pháp “an toàn không xảy ra sự cố” là kiểm phiếu bằng tay để xác định ai đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống, thượng nghị sĩ và dân biểu;

– Việc kiểm phiếu thủ công do truyền thông đưa tin không phải là cuộc kiểm phiếu thủ công thực sự mà có thể dễ dàng bị lật ngược.

Nhà nghiên cứu này nói rằng, ĐCSTQ “đã có được khả năng ảnh hưởng và kiểm soát cơ sở hạ tầng bỏ phiếu của Hoa Kỳ tại ít nhất 28 bang, bằng cách sử dụng đòn bẩy tài chính, đòn bẩy phi chính phủ và các đồng minh nước ngoài (gồm cả Venezuela).”

90% phiếu bầu trong cuộc tổng tuyển cử ở Hoa Kỳ được thực hiện bởi 3 hệ thống máy bỏ phiếu: Dominon, ES&S và Legend, trong đó Dominon và ES&S chiếm đa số.

Ông Pulitzer cũng có bằng chứng cho thấy, ĐCSTQ thực hiện quyền kiểm soát tài chính đối với máy bỏ phiếu Dominion, thông qua Công ty UBS Securities tại New York. ĐCSTQ cũng kiểm soát việc thử nghiệm hoạt động phần mềm Smartmatic của máy bỏ phiếu Dominion. (Sơ đồ như dưới đây, ảnh chụp màn hình của báo cáo của ông Pulitzer)

Báo cáo nghiêm túc chỉ ra rằng: “Việc kiểm soát cơ sở hạ tầng quan trọng của (Hoa Kỳ) đang được sử dụng như một phần của hành động toàn cầu hóa / xã hội chủ nghĩa hóa, nhằm lật ngược nguyện vọng của cử tri Mỹ và thiết lập đồng minh của ĐCSTQ.”

Công ty máy bỏ phiếu Dominion phủ nhận mọi cáo buộc về can thiệp bầu cử Mỹ.

Báo cáo của ông Pulitzer cho thấy, nếu tất cả các lá phiếu sai đều bị loại và tất cả các lá phiếu giấy hợp pháp còn lại được tính trên toàn quốc, thì TT. Trump chắc chắn sẽ thắng cử. Nếu mỗi bang đều kiểm đếm những lá phiếu giấy, thì TT. Trump sẽ giành chiến thắng áp đảo ở tất cả các bang.

Ví dụ, ở Michigan, theo tính toán của ông Pulitzer, TT. Trump đã đánh bại ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Biden với tỷ lệ 61% so với 37%. Nếu những lá phiếu đã bị hủy hoại bầu cho TT. Trump cũng được tính, thì lợi thế của ông ấy ở Michigan sẽ là 65% so với 33%.

Ông Pulitzer từng làm chứng về gian lận bầu cử trong phiên điều trần tại Thượng viện bang Georgia vào tháng 12 rằng, ông tin chắc máy bỏ phiếu Dominon được sử dụng ở Georgia đã được kết nối Internet, vì chính ông ấy đã hack vào một điểm bỏ phiếu Dominion để bỏ phiếu.

Theo luật bầu cử, máy bỏ phiếu không được phép kết nối Internet.

Ông Pulitzer đã đưa ra một video khác có tên Nghệ thuật đánh cắp vào ngày 13/1, một thông báo khẩn cấp tới POTUS từ Đại tá Phil Waldron, nhằm phơi bày gian lận trong cuộc tổng tuyển cử Hoa Kỳ.

Ông John Ratcliffe, Giám đốc Tình báo Quốc gia (DNI) tháng 12 cho biết, ĐCSTQ, Iran và Nga đã can thiệp vào cuộc bầu cử của Mỹ vào tháng 11.

Trình Văn, Vision Times tiếng Trung

Xem thêm: