Luật sư Lin Wood cho rằng, đằng sau mọi chuyện đã và sắp xảy ra ở Hoa Kỳ là sự cấu kết giữa Đảng Dân chủ tại Hoa Kỳ và Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Với tư cách là luật sư, ông Lin Wood đã nắm được những bằng chứng nào về việc gian lận bầu cử? Phóng viên Vision Times đã phỏng vấn Tiến sĩ Tạ Điền về vấn đề này. Ông là ​giáo sư giảng dạy tại Học viện Kinh doanh Aiken thuộc Đại học Nam Carolina, Hoa Kỳ.

Luật sư Lin Wood và Tổng thống Trump (Ảnh: Executive Office of the President of the United States/Public Domain).

Các luật sư nổi tiếng Lin Wood và Powell đã tổ chức một cuộc mít tinh, ngăn chặn hành vi trộm cắp bầu cử ở bang Georgia vào ngày 2/12. Hai vị luật sư này đã lần lượt kêu gọi cử tri Mỹ đứng lên và lên tiếng. Bà Powell đã chỉ ra trong buổi mít tinh rằng: Chúng ta không thể và sẽ không cho phép chủ nghĩa cộng sản, chủ nghĩa xã hội và bất kỳ thế lực đen tối nào tiếp tục ảnh hưởng đến Hoa Kỳ. Ông Lin Wood thậm chí còn chỉ thẳng vào chế độ Cộng sản Trung Quốc ở Bắc Kinh. Ông nói: Ngay cả khi Hoa Kỳ có một cuộc chiến tranh giành độc lập như năm 1776, thì chế độ Cộng sản Trung Quốc cũng đừng mong lật đổ Hoa Kỳ và tước đoạt sự tự do của chúng ta! Trước đó, luật sư Lin Wood đã đăng trên Twitter nhiều lần, cho rằng ĐCSTQ là mối đe dọa lớn nhất đối với nhân loại. Tại sao luật sư Lin Wood lại chỉ thẳng vào ĐCSTQ?

Ông Lin Wood chỉ ra: Đằng sau virus, bạo loạn và gian lận bầu cử ở Mỹ là chính quyền Bắc Kinh

Có thông tin cho rằng, về những lời ông Lin Wood đã đăng trên Twitter, một số người cho rằng mặc dù ông Lin Wood chỉ đăng 4 câu nhưng hàm ý lại rất sâu xa. Hiện tại bài viết đã bị xóa và chỉ có thể được tìm thấy trên Parler.

Ông Tạ Điền chỉ ra rằng: Những lời phát biểu của vị luật sư này đều có bằng chứng và có thể chịu được thẩm tra nhiều lần trước tòa. “Tôi nghĩ điều đó rất thú vị. Ông ấy liên kết những điều này lại với nhau. Bởi hiện giờ người Mỹ đang theo dõi cuộc tổng tuyển cử. Chúng ta xem xét cuộc bầu cử một cách cô lập, mà không kết nối nó với dịch bệnh, cũng không liên hệ điều này với Trung Quốc. Nhưng ông Lin Wood nói như vậy, tôi thấy có ý nghĩa rất sâu sắc. Chắc hẳn ông ấy có một số câu chuyện và sự thật bên trong mà chúng ta và công chúng vẫn chưa biết.

(Ảnh chụp màn hình Parler)

Ông ấy đã nói tới một cuộc cách mạng màu. Cách mạng màu bắt đầu bằng cuộc tấn công đại dịch Covid-19 của Trung Quốc vào Hoa Kỳ. Cuộc cách mạng màu này ám chỉ cuộc cách mạng màu ở Hoa Kỳ hay cuộc cách mạng màu ở Trung Quốc, tôi cũng chưa nhìn ra điều này. Nếu là cuộc cách mạng màu của Trung Quốc, phải chăng có nghĩa là, cuối cùng những hành động xấu xa của ĐCSTQ sẽ bị vạch trần, dẫn đến một cuộc cách mạng hòa bình ở Trung Quốc và lật đổ chế độ ĐCSTQ? Nếu là cuộc cách mạng màu ở Hoa Kỳ thì phải chăng ai đó đang cố gắng lật đổ chế độ Trump, hoặc TT. Trump đang chuẩn bị dọn sạch đầm lầy? Điều này rất thú vị.

Câu ông ấy đề cập ngay sau đó là, tình trạng vô pháp vô thiên, quấy nhiễu và bạo loạn xảy ra ở nhiều thành phố khác nhau, nghĩa là sau khi virus Trung Cộng (còn được gọi là virus corona mới, Covid-19) bắt đầu tấn công chúng ta. Ông ấy rõ ràng cũng đã liên hệ với ĐCSTQ. Tiếp đó, ông Lin Wood lại liên hệ điều này với ĐCSTQ và các quan chức cấp cao tham nhũng của Đảng Dân chủ. Họ đã lên kế hoạch từ lâu. Ông khẳng định rằng đây là một cuộc bầu cử gian lận.”

Ông Lin Wood dự đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Ai sẽ vào tù?

Tiến sĩ Tạ Điền giải thích thêm: “Câu tiếp theo, tôi nghĩ vẫn chưa xảy ra. Ông ấy cho rằng bước tiếp theo sẽ là bạo lực gia tăng ở các thành phố. Phải chăng đã có thêm bằng chứng cho thấy, đảng Dân chủ, hoặc các quan chức cấp cao tham nhũng của Đảng Dân chủ, hoặc chính phủ ngầm trong đầm lầy đã gian lận bầu cử, đã cố gắng đánh cắp quyền lực nhà nước, đánh cắp tổng thống, đánh cắp cuộc bầu cử. Một khi bị kết án, thực sự sẽ có rất nhiều người bị bắt và ngồi tù. Sau đó điều gì sẽ xảy ra?

Trước đó, ông Giuliani – một trong số các luật sư của TT. Trump, nói rằng những gian lận quy mô lớn này là hành vi của Đảng Dân chủ, nhưng ông tin rằng đó chỉ là thiểu số trong thượng tầng của Đảng Dân chủ. Ông nói rằng,  99% đảng viên Đảng Dân chủ giống chúng ta, họ là những người Mỹ bình thường, tất nhiên, quan điểm chính trị của họ là khác nhau. Hiện giờ có vẻ những người này liên quan đến cấp cao nhất của Đảng Dân chủ, có lẽ dưới 1%. Nhưng dưới 1% cũng là rất nhiều người, có thể liên quan đến hàng trăm, hàng ngàn người. Nhiều người như vậy bị lôi ra, nếu bị phát hiện đã thông đồng lừa đảo, thì những người bị kiểm soát như nhóm Antifa, ‘Người da đen đáng sống’ và những người đập phá, liệu có nhân cơ hội này bạo loạn trở lại? Tôi nghĩ rằng ông ấy thực sự đã cho Tổng thống và người Mỹ một lời nhắc nhở và cảnh báo, phải chăng một sự thay đổi lớn sẽ sớm xảy ra? Ông ấy cũng tin rằng, Tổng thống đã chuẩn bị sẵn sàng, và chúng ta cũng phải chuẩn bị sẵn sàng.”

Tịnh Nhữ

Xem thêm: