Theo luật bang Georgia, nhóm vận động tranh cử tổng thống Trump đã gửi yêu cầu kiểm phiếu lại vào ngày 21/11, bao gồm các thủ tục yêu cầu thông qua quét máy để xác minh và liệt kê tất cả các phiếu bầu, đồng thời kiểm tra lại chữ ký của cử tri; phía bang Georgia thông báo rằng sẽ kiểm phiếu thủ công một lần nữa vào ngày 24/11. Luật sư Lin Wood cũng tiết lộ tin tức mới nhất về vụ kiện gian lận bầu cử tại Georgia trên mạng xã hội.

Luật sư Lin Wood và Tổng thống Trump (Ảnh: Executive Office of the President of the United States/Public Domain).

Tối ngày 23/11 (giờ địa phương Mỹ), Luật sư Lin Wood lần đầu tiên đăng bài trên Twitter cá nhân thể hiện rõ ý chí của mình. Ông viết: “Cuộc chiến vì SỰ THẬT vẫn tiếp diễn. Kẻ thù của SỰ THẬT có cả ở hai phe. Nhưng hãy nhớ rằng, chỉ có một sự thật, và sự thật là không thể chối cãi. Sự thật sẽ thắng thế. Hãy kiên định với niềm tin của mình. Đừng bao giờ bỏ cuộc. Không sợ hãi. Chúa là SỰ THẬT. Hãy tiếp tục cầu nguyện. Chúa phù hộ cho tất cả.”

Sau đó, luật sư Lin Wood đã chia sẻ trên Twitter hai bức ảnh, đồng thời tiết lộ thông tin mới nhất về vụ kiện gian lận bầu cử ở bang Georgia. Ông viết: “Sẽ có người hỏi @GaSecofState (Brad Raffensperger) – người mà không bao giờ trở thành bạn của tôi, rằng liệu ông đã xem video gian lận bầu cử xảy ra ở State Farm Arena hạt Fulton chưa. Nhiều người đã xem nó, và nhiều người sẽ sớm xem nó. Mắt của máy quay sẽ không nói dối. Bạn đánh vần gian lận bầu cử như thế nào? ” 

Luật sư Lin Wood còn dự đoán rằng có người ở Georgia sẽ bị kết án tù, và mọi lời nói dối sẽ bị phanh phui.

Theo Breitbart News, ông David Shafer – Chủ tịch Đảng Cộng hòa bang Georgia cho biết, những người giám sát đã phát hiện ra 9.626 phiếu bầu đã được kiểm đếm không chính xác sau cuộc kiểm phiếu lại ở hạt DeKalb. Kết quả kiểm phiếu ban đầu cho thấy có 10.707 phiếu bầu cho ông Biden và 13 phiếu cho ông Trump. Tuy nhiên, kết quả xác minh cuối cùng là ông Biden chỉ có 1.081 phiếu, và số phiếu ông Trump thu được vẫn không thay đổi.

Lời chứng đã tuyên thệ của nhân viên giám sát đã được đệ trình cho Bộ trưởng Nội vụ bang và luật sư của ông đã “yêu cầu tiến hành điều tra”.

Đồng thời, tại hạt Floyd, hạt Fayette và hạt Walton County thuộc bang Georgia cũng phát hiện hàng ngàn phiếu bầu chưa được kiểm đếm, sau khi được điều chỉnh, khoảng cách giữa số phiếu của ông Trump và phiếu của ông Biden đã thu hẹp xuống còn 12.929.

Về vấn đề này, vào ngày 17/11, luật sư Lin Wood viết trên Twitter: “Tôi có bằng chứng không thể chối cãi về việc các quan chức bầu cử địa phương ở Georgia đã được giới chức tiểu bang chỉ đạo phải báo cáo tổng số phiếu bầu ban đầu và KHÔNG báo cáo tổng số phiếu kiểm lại, vốn có khác biệt. Hành vi lũng đoạn của những người này đã lên đến mức tội phạm. Họ đang cố tình thực hiện gian lận bầu cử liên bang.”

Ngày 13/11, ông Lin Wood kiện Bộ trưởng Nội vụ Georgia là ông Brad Raffensperger và các thành viên của Ủy ban Bầu cử của tiểu bang này lên Tòa án Liên bang Atlanta và đăng thông tin liên quan trên Twitter. Ông cho biết đã đệ đơn kiện dựa trên hành vi vi hiến của bị cáo về việc, Bộ trưởng Nội vụ và Ủy ban Bầu cử không có quyền thay đổi cách kiểm phiếu vắng mặt

Cùng ngày, luật sư Lin Wood cũng đã tweet rằng gian lận bầu cử trong cuộc bầu cử Mỹ năm 2020 là kết quả của sự thâm nhập lâu dài của ĐCSTQ, và nó cũng là một cuộc chiến giữa thiện và ác. Ông cũng tiết lộ lịch trình thâm nhập của ĐCSTQ:

  1. Thâm nhập hơn 2 thập kỷ đối với truyền thông và quan chức địa phương, tiểu bang và chính phủ (về ý thức hệ, kim tiền, tống tiền);
  2. Trước cuộc bầu cử năm 2020, cài đặt hệ thống bỏ phiếu Dominion ở Mỹ. Gian lận máy tính;
  3. Thả vũ khí sinh học COVID-19, gian lận bỏ phiếu qua đường bưu điện.

Thiên Thanh

Xem thêm: