Gần đây bà Sidney Powell, luật sư nổi tiếng người Mỹ, đã chỉ trích Đảng Dân chủ và các đồng minh cánh tả của họ vì đã biến Hoa Kỳ thành một quốc gia cộng sản độc tài toàn trị.

Luật sư Sidney Powell (Ảnh: Epoch Times)

Theo bản tin của “One America News Network” (OANN) ngày 6/5 (Thứ Năm), Luật sư Powell nói: “Chúng ta đang sống dưới một chế độ toàn trị cộng sản… tuyên truyền tẩy não, không có tự do báo chí. Điều này đã chiếm đa số. Có những người theo chủ nghĩa toàn cầu hóa, nhất đảng toàn trị, hệ thống ma quỷ Cabal … Đây thực sự là diện mạo của đất nước này hiện nay.”

Bà Powell tin rằng Đảng Dân chủ đã đánh cắp cuộc tổng tuyển cử năm 2020 của Hoa Kỳ với sự giúp đỡ của Đảng Cộng hòa theo phe kiến chế (thân cộng), các kênh truyền thông, Đảng cộng sản Trung Quốc và Iran. Bà nói rằng Đảng Dân chủ và các đồng minh phe cánh tả của họ đã quyết tâm đuổi Tổng thống Trump ra khỏi Nhà Trắng. Vì điều này, họ đã không từ mọi thủ đoạn, kể cả vụ cáo buộc “thông đồng Nga” chống lại TT. Trump suốt 4 năm.

Sau khi ông Trump đắc cử tổng thống năm 2016, đảng Dân chủ và các lực lượng cánh tả đã không công nhận kết quả bầu cử và cáo buộc ông Trump thông đồng với Nga để can thiệp vào cuộc bầu cử của Mỹ.

Tuy nhiên, sau khi ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Biden lên nắm quyền trong cuộc bầu cử năm 2020, các lực lượng cánh tả đã ngay lập tức thay đổi quan điểm của họ. Họ vẫn đang làm mọi cách tấn công và phong tỏa những tranh cãi về kết quả của cuộc tổng tuyển cử năm 2020, gồm cả việc không thừa nhận các cáo buộc gian lận bầu cử.

Công tác thẩm tra hiện tại về việc kiểm phiếu trong cuộc bầu cử năm 2020 tại bang Arizona đã bị Đảng Dân chủ dùng mọi thủ đoạn ngăn chặn.

Luật sư Powell nhấn mạnh rằng bất chấp những nỗ lực của Đảng Dân chủ nhằm phá hoại cuộc điều tra bầu cử ở Mỹ, bà vẫn hy vọng rằng hàng ngàn lá phiếu giả bầu cho ông Biden ở Arizona và 400.000 lá phiếu giả ở Georgia sẽ được phơi bày.

Ngoài ra, Luật sư Powell cũng cho biết nếu công ty máy bỏ phiếu điện tử thực sự trung thực, bà đề nghị rằng máy bỏ phiếu nên được mở để kiểm tra ngay sau ngày bầu cử, để đảm bảo rằng dữ liệu của nó là chính xác. Bà hy vọng rằng các công ty máy bỏ phiếu sẽ minh bạch.

Theo luật liên bang, tất cả dữ liệu bầu cử phải được bảo vệ ít nhất 22 tháng sau cuộc bầu cử. Bà Powell chỉ ra rằng Hoa Kỳ nên có một hệ thống bỏ phiếu minh bạch nhất trên thế giới.

Luật sư Powell cảnh báo rằng nếu người Mỹ không tin rằng lá phiếu của chính họ được kiểm đúng, thì Hoa Kỳ sẽ không còn là một nền cộng hòa và nhà nước pháp quyền. Bà tin rằng cuộc đấu tranh cho sự liêm chính trong bầu cử là thách thức quan trọng nhất mà Hoa Kỳ phải đối mặt hiện nay.

Trong cuộc tranh cãi về kết quả của cuộc bầu cử năm 2020, Luật sư Powell đã cáo buộc đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa phe kiến chế tại một số bang tranh chấp đã sử dụng máy bỏ phiếu Dominion (Internet gọi đùa là máy bỏ phiếu “quá ám muội”), nhằm chuyển hàng triệu phiếu bầu của TT. Trump thành phiếu bầu của ông Biden, để đảm bảo rằng ông Biden sẽ thắng cử.

Nhận xét của bà Powell đã bị chặn bởi các kênh truyền thông cánh tả và những ‘gã khổng lồ’ công nghệ. Ngày 8/1 năm nay, công ty Twitter đã đóng cửa vĩnh viễn tài khoản Twitter của bà Powell. Cùng ngày, Twitter cũng đóng vĩnh viễn tài khoản của cựu TT. Trump.

Trình Văn, Vision Times

Xem thêm: