Trung tâm Phục vụ thoái ĐCSTQ toàn cầu đã đưa ra Thư khởi xướng “Đả đảo ác ma ĐCSTQ” (Eliminate the Demon Chinese Communist Party), triển khai ký tên thỉnh nguyện toàn cầu trên trang web “Kết thúc ĐCSTQ” (EndCCP.com). Thư khởi xướng hiện có 16 phiên bản ngôn ngữ khác nhau, đến giữa tháng 10 năm nay, toàn cầu đã có tổng cộng 120.000 người ký tên. 

Hình ảnh trang web ký tên Thư khởi xướng “Đả đảo ác ma ĐCSTQ”, đến ngày 16/10 đã có hơn 120.000 người tham gia ký tên (Ảnh chụp màn hình).

Đầu năm nay, dịch bệnh virus Trung Cộng (virus corona mới) bùng phát tại Vũ Hán, do ĐCSTQ che giấu dịch bệnh, khiến cho dịch bệnh lây lan và hoành hành toàn cầu. Thảm họa này đã nuốt chửng biết bao sinh mệnh, tình hình vô cùng nguy cấp và đến nay toàn cầu vẫn bị ảnh hưởng nặng nề. Đến ngày 16/10, toàn cầu có 189 quốc gia xuất hiện dịch bệnh, số người lây nhiễm vượt quá 39, 57 triệu người, hơn 1,1 triệu người tử vong.

Do đó, từ tháng 6, “Trung tâm phục vụ thoái ĐCSTQ toàn cầu” đã mở trang web “Kết thúc ĐCSTQ” (EndCCP.com), phát động thư khởi xướng “Đả đảo ác ma ĐCSTQ”. Trong thư khởi xướng đã liệt kê ra lịch sử tội ác giết người, bức hại nhân dân Trung Quốc của ĐCSTQ, còn chỉ ra do lời nói dối của ĐCSTQ, nên dịch bệnh lây lan toàn cầu. Sự khủng bố mà ĐCSTQ mang đến đã lây lan ra khắp toàn cầu, ảnh hưởng đến tất cả mọi người, do đó thư khởi xướng kêu gọi “Hiện tại là thời điểm chúng ta từ chối ma quỷ này và kết thúc ĐCSTQ!’. 

Thư khởi xướng này có sẵn bằng 16 phiên bản ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nga, tiếng Indonesia, tiếng Do Thái, tiếng Ba Lan, tiếng Ả Rập, tiếng Romania, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hungary, tiếng Việt, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Đại dịch này đã có thể được ngăn chặn nếu ĐSCTQ không lừa dối. Tuy nhiên, kể từ khi chiếm giữ Trung Quốc, hàng trăm triệu người đã phải chịu đựng sự lừa dối và tàn bạo vô hạn của nó. Ác ma Trung Cộng đã cướp đoạt vùng đất Trung Quốc cổ xưa, và bây giờ sự khủng bố của nó đã lan rộng ra toàn thế giới, ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Đã đến lúc tất cả chúng ta phải bài trừ những việc làm ma quỷ của nó và đặt dấu chấm hết cho Trung cộng!” – Mở đầu của trang web EndCCP.com viết.

Sau khi thư khởi xướng được đưa ra, đã lập tức nhận được hưởng ứng rộng rãi trên toàn cầu, mỗi ngày đều có người dân thuộc các dân tộc khác nhau sử dụng các ngôn ngữ khác nhau ký tên và để lại lời nhắn. Những tình nguyện viên cũng liên tiếp truyền bá thông điệp này đến các nơi trên thế giới và xin chữ ký của người dân các dân tộc khác nhau, để thông tin “đả đảo ác mà ĐCSTQ”, “chấm dứt ĐCSTQ” được truyền rộng rãi đến mọi người, đi sâu vào lòng người, để thông tin này trở thành nhận thức chung của toàn nhân loại, liên kết toàn thế giới cùng “tiêu diệt ác ma ĐCSTQ”, cũng như không để cho ma quỷ này tiếp tục gây họa cho người dân thế giới. Đến ngày 16/10, trải qua 4 tháng, đã có tổng cộng 121.000 người ký tham gia ký tên chung, vạch rõ ranh giới cho mình và ĐCSTQ đồng thời góp phần cất lên tiếng nói chính nghĩa trên toàn cầu.

Người dân ký tên “Đả đảo ác ma ĐCSTQ” tại quầy ký tên ở Manhattan. (Ảnh: Trung tâm phục vụ thoái đảng toàn cầu)

Rất nhiều người không chỉ tự ký tên mình, mà còn ký tên cho cả người thân, bạn bè và những người mình quen biết, để những thông tin này được nhiều người hơn nữa biết đến.

Chiều ngày 11/10, tình nguyện viên Dương Quý Vinh xin chữ ký thỉnh nguyện tại Công viên Corona thuộc quận Queens, thành phố New York. Khi đó có hơn 20 người trẻ tuổi gốc Tây Ban Nha đang xem chơi bóng, sau khi cô giới thiệu cho một nam thanh niên ký tên, nam thanh niên này đã hiểu được ý nghĩa của bảng ký tên, và biểu thị rất tán đồng. Sau đó, người này chủ động cầm bảng chữ ký đưa cho từng người một đang xem bóng ký tên, còn dùng tiếng Tây Ban nha để giải thích với bạn của mình. 

Tình nguyện viên Dương Quý Vinh tại điểm thoái đảng trên phố Main Street, xin chữ ký thư khởi xướng “Đả đảo ác ma ĐCSTQ” của người qua đường. (Ảnh: Lin Dan / Epoch Times)
Người gốc Tây Ban Nha nhiệt tình, ở Công viên Corona đã giúp tình nguyện viên xin chữ ký cho thư khởi xướng “Đả đảo ác ma ĐCSTQ” từ bạn bè của mình. (Ảnh: Trung tâm phục vụ thoái đảng toàn cầu).
Người gốc Tây Ban Nha nhiệt tình, ở Công viên Corona đã giúp tình nguyện viên xin chữ ký cho thư khởi xướng “Đả đảo ác ma ĐCSTQ” từ bạn bè của mình. (Ảnh: Trung tâm phục vụ thoái đảng toàn cầu).

“Họ đọc thấy dòng chữ ‘ĐCSTQ nói dối, người dân tử vong’ viết trên bảng ký tên thì liền hiểu ra, và ký tên một cách vui vẻ, điều này khiến tôi rất cảm động, mọi người đã thức tỉnh là điều rất đáng quý”, cô Dương Quý Vinh chia sẻ. Cô gái bên cạnh cậu thanh niên nhiệt tình này nhìn thấy vậy cũng làm theo bạn mình, cô cầm lấy bảng ký tên của tình nguyện viên và bảo những người bên cạnh mình từng người một ký tên. 

Theo tình nguyện viên chia sẻ, gần đây sau khi một người phụ nữ phương Tây nhận được tờ rơi trước Bảo tàng Lịch sử tự nhiên ở Manhattan, cô đã ký tên không chút do dự. Cô còn gọi con trai đang chơi ở bên cạnh lại giải thích, sau đó cậu con trai trịnh trọng ký tên của mình lên bảng chữ ký. Một trường hợp khác là một cậu thanh niên người phương Tây sau khi tham quan xong, đi qua cửa phụ vòng đến cửa vào chính mà tình nguyện viên đứng để chủ động nói với tình nguyện viên rằng cậu muốn ký tên, đồng thời nói mình đi vòng đến đây chính là muốn ký tên.

Tình nguyện viên xin chữ ký tại Manhattan, New York (Ảnh: Trung tâm phục vụ thoái đảng toàn cầu).
Tình nguyện viên xin chữ ký tại Manhattan, New York (Ảnh: Trung tâm phục vụ thoái đảng toàn cầu).
Tình nguyện viên xin chữ ký tại Manhattan, New York (Ảnh: Trung tâm phục vụ thoái đảng toàn cầu).

Tình nguyện viên nói, có người sau khi ký tên xong, không kìm nén được xúc động và nói “cảm ơn” với mình, có người hai tay hợp thập, biểu thị cảm ơn một cách thành tâm, có người giơ ngón tay trỏ lên hướng về phía tình nguyện viên để biểu thị khen ngợi.

Luật sư Dịch Dung, Chủ tịch Trung tâm Phục vụ thoái ĐCSTQ toàn cầu cho biết, trong thời gian 4 tháng ngắn ngủi, trong khi hầu như không hề có quảng cáo, mạng truyền thông xã hội cũng khống chế truyền tải thông tin, khởi xướng ký tên “Đả đảo ác ma ĐCSTQ” đã có hơn 120.000 người ký. Điều này đã cho thấy ĐCSTQ trên toàn cầu không được lòng người. Nhất là khi chính quyền ĐCSTQ che giấu dịch bệnh, khiến người dân các nước bị hại và nhiều người thiệt mạng, khiến cho người dân phương Tây càng nhận rõ bản chất tà ác của chính quyền ĐCSTQ. Mọi người liên tiếp ký tên muốn đả đảo ác ma ĐCSTQ, triệt để kết thúc chính quyền ĐCSTQ đầy tội ác, cũng có không ít người dân phương Tây giúp đỡ ký tên. “Điều này cũng nói rõ ký tên là hành động thuận theo thiên ý “Trời diệt Trung Cộng”, là điều mà mọi người hướng tới và ủng hộ“, bà Dịch Dung nói. “Tôi tin sẽ có nhiều người hơn nữa tham gia ký tên kêu gọi giải thể ĐCSTQ, đả đảo ác ma ĐCSTQ; một thế giới không có ĐCSTQ thì mọi người mới có thể hưởng thụ cuộc sống hòa bình và tốt đẹp.”

Cùng với đó, làn sóng thoái ĐSCTQ trải qua 15 năm, đến nay toàn cầu đã có 365.670.000 người công khai tuyên bố ra khỏi các tổ chức của ĐCSTQ như đảng, đoàn, đội. Ngày 2/10, Sở Di trú Mỹ đã công bố hướng dẫn chính sách di dân, cấm đảng viên Đảng Cộng sản hoặc đảng viên và thành viên các tổ chức liên quan chính đảng toàn trị di dân đến Mỹ, minh xác chỉ ra Mỹ từ chối ĐCSTQ. Chính sách này đã tạo ra tiếng vang mạnh mẽ, làn sóng người Trung Quốc thoái đảng, đoàn, đội tiếp tục dâng cao, số người làm “Chứng nhận thoái đảng” trên trang web của Trung tâm Phục vụ thoái ĐSCSTQ toàn cầu (tuidang.org) đã tăng lên vài chục lần.

Trên trang web ký tên Thư khởi xướng “Đả đảo ác ma ĐCSTQ” có viết: “Vì tương lai của chúng ta, vì để thế giới tốt đẹp hơn, để ĐCSTQ không còn tồn tại, xin hãy cùng ký tên: Chấm dứt ĐCSTQ”.

Phiên bản tiếng Việt của website EndCCP tại link: endccp.com/vi/

Theo Epoch Times

MỜI XEM VIDEO:

Xem thêm: