Một người đàn ông lạ mặt đã tát mạnh nhiều lần vào má một bé gái 4 tuổi trong khu vui chơi ADCBook (Khu đô thị Linh Đàm, Hà Nội). Sự việc bị dấy lên sau khi clip và thông tin được lan truyền trên mạng xã hội Facebook.

Người đàn ông (áo đen) bị xác định đã đánh bé gái trong khu vui chơi. (Ảnh chụp màn hình)

Sáng 9/6, một tài khoản đã đăng lên Facebook bài viết kèm clip ghi lại cảnh một bé gái bị một người đàn ông dùng tay tát mạnh nhiều lần vào má khi đang chơi trong khu vui chơi ADCBook.

Theo nội dung bài viết, tối 7/6, một bé gái 4 tuổi được mẹ cho đi chơi tại khu vui chơi ADCBook, khu đô thị Linh Đàm. Nhưng khi đang chơi trong nhà bóng, cháu bé bất ngờ hoảng sợ, chạy ra ngoài, không chơi nữa. Sau khi về nhà, mẹ cháu bé thấy con có nhiều biểu hiện bất thường, liên tục khóc, hoảng loạn nên đã quay lại khu vui chơi kiểm tra camera và phát hiện một người đàn ông trung tuổi đã đánh con mình.

Nguyên nhân được cho là con gái chị không may ném bóng trúng con của người đàn ông này.

 Clip lan truyền trên mạng xã hội, tố cáo người đàn ông có hành vi bạo lực với bé gái. (Nguồn: Người dân ghi lại/Facebook)

Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, khi bé gái ném bóng và trượt từ trên cầu trượt xuống, người đàn ông lao vào tát liên tiếp vào mặt cô bé. Bé gái sợ hãi, khóc rồi bỏ chạy ra ngoài.

Theo tin cập nhật, giới chức phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã chỉ đạo công an cùng cấp xác minh, làm rõ thông tin vụ việc.

Nguyễn Sơn