Người chồng đánh vợ tới tấp trước mặt con nhỏ gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua hiện đang công tác tại Kho bạc nhà nước tỉnh Bắc Kạn.

Người chồng đánh vợ tới tấp trong clip được xác định làm việc trong kho bạc Nhà nước tỉnh Bắc Kạn (Ảnh chụp từ clip)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip một người chồng đánh vợ dã man ngay trước mặt con nhỏ khiến dư luận bức xúc.

Video clip cho thấy người vợ đang bế con nhỏ, cạnh đó có một đứa trẻ khác ngồi ở bàn xem tivi, còn người chồng không ngừng tấn công đánh, tát vợ tới tấp. Người vợ chỉ cố gắng né đòn. 

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip đã nhận về hàng ngàn bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng. Cư dân mạng cũng nhanh chóng truy tìm ra danh tính của người chồng đánh vợ trong clip, được xác định sinh sống tại tỉnh Bắc Kạn.

Hiện chủ tài khoản Facebook L.R – được cho là người chồng có hành động đánh vợ trong clip – đã khóa Facebook sau hàng nghìn bình luận chỉ trích, lên án của cư dân mạng. Bên cạnh đó, người đàn ông này cũng khóa số điện thoại và không thể liên lạc được.

Bà Nguyễn Thị Kim Liên – Chủ tịch Hội Phụ nữ phường Phùng Chí Kiên (TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn) cho biết, clip chồng đánh vợ trước mặt con nhỏ đang lan truyền trên mạng xã hội đúng là xảy ra tại địa bàn phường Phùng Chí Kiên. Người phụ nữ và đàn ông trong clip là vợ chồng và sinh sống trên địa bàn phường.

Người chồng có hành vi đánh vợ đang công tác tại Kho bạc Nhà nước huyện Bạch Thông, còn vợ là kế toán tại 1 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Bắc Kạn. 

Hiện Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã chỉ đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Bắc Kạn và các cấp vào cuộc, gặp gỡ gia đình, chia sẻ, hỗ trợ người vợ bị chồng đánh, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. 

Được biết, thời điểm vụ việc xảy ra, người chồng được cho là trong tình trạng say rượu, vừa đi nhậu về.

Thanh Thuỷ

Xem thêm: