Danh tính vị trưởng công an xã Quảng Điền (huyện Krông Ana, Đắk Lắk) – người đá bay thau cá, đập đồ của người dân tại khu vực chợ Điện Bàn (xã Quảng Điền, huyện Krông Ana) là ông Lê Tấn Thịnh.

anh cong an xa
Hình ảnh trưởng công an xã đá thau cá của người dân tại chợ Điện Bàn. (Ảnh cắt từ clip)

Tối ngày 3/10, ông Phạm Ngọc Hùng – Chánh Văn phòng UBND huyện Krông Ana (Đắk Lắk) xác nhận cán bộ dùng chân đá bay thau cá, đập đồ của người dân tại khu vực chợ Điện Bàn (xã Quảng Điền, huyện Krông Ana) trong sáng cùng ngày là trưởng công an xã.

Danh tính vị trưởng công an xã Quảng Điền được xác định là ông Lê Tấn Thịnh.

Theo ông Hùng, sự việc xảy ra chỉ là hành động bộc phát do việc xử lý lấn chiếm lòng lề đường tại khu vực chợ Quảng Điền, vì xử lý nhiều lần nhưng người dân vẫn tái phạm nên ông Thịnh bức xúc. Tuy nhiên, hành động của ông Thịnh là phản cảm, chưa đúng.

Sau khi xảy ra sự việc, UBND xã Quảng Điền đã làm việc với ông Lê Tấn Thịnh, nhắc nhở về hành động phản cảm trên.

Trước đó, sáng ngày 3/10, trên một số trang mạng xã hội đăng tải clip một người được cho là cán bộ xã Quảng Điền (huyện Krông Ana, Đắk Lắk) trong quá trình dẹp lòng lề đường đã dùng chân đá, đập phá các vật dụng của người dân bày bán.

Người trong clip mặc áo trắng, đội mũ bảo hiểm đi dọc khu vực chợ Điện Bàn, thấy thau đựng cá, thúng đựng rau hay bạt trải trên lề đường… thì dùng chân đá, lấy ghế đập đồ, giật tung làm hàng hóa của người dân văng khắp nơi…

Trưởng công an xã Quảng Điền dùng ghế đập đồ của người dân. (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi đăng tải, clip nhận được hàng chục ngàn lượt xem, hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Trong đó, nhiều bình luận cho rằng cán bộ xã dùng chân đá đồ người dân bày bán trên đường là phản cảm.

Minh Long

Xem thêm: