Di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về Quận 1 (TP.HCM) với quãng đường 8km, tài xế chặt chém một vị khách Ấn Độ 1,2 triệu đồng.

chặt chém khách nước ngoài
Bức xúc, chị Trâm thông tin vụ việc trên FB cá nhân.

Ngày 26/8, chị Nguyễn Thị Hoài Trâm (TP.HCM) phản ánh về việc sếp của mình (người Ấn Độ) bị một tài xế taxi “chặt chém” 1,2 triệu đồng cho quãng đường dài khoảng 8km.

Theo đó, khoảng 18h ngày 25/8, sau khi đáp chuyến bay xuống Tân Sơn Nhất, một tài xế có chở sếp của chị Trâm về Khách sạn Oscar tại số 68A (đường Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM).

Tuy nhiên, tài xế không đưa về đúng địa chỉ mà dừng xe cách đó khoảng 100m, buộc khách xuống xe với thái độ bất nhã.

Điều đáng nói, tài xế này đã ghi biên nhận và thu của khách 1,2 triệu đồng cho quãng đường khoảng 8km. Biên nhận có logo, màu sắc giống taxi Mai Linh.

Theo chị Trâm, tài xế do người điều hành từ sân bay gọi đến. Khi chị Trâm gọi số hotline ghi trên phiếu thu thì có một nhân viên xưng là của hãng Mai Linh thông tin rằng phiếu thu mà du khách Ấn Độ nhận được là phiếu cũ, hiện hãng đã chuyển sang dùng phiếu khác.

Liên quan đến vụ việc, phía Mai Linh khẳng định đây là vé giả và phiếu thu không phải phiếu của hãng. Công ty Mai Linh đang tiếp tục làm việc với sân bay để trả lại quyền lợi cho khách hàng.

Về phía tài xế, người này đã đến khách sạn ở Quận 1 và trả lại tiền, đồng thời xin lỗi du khách Ấn Độ và mong bỏ qua.

Minh Long

Xem thêm: