Phó Chủ tịch huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) – ông Cao Văn Tín và nhiều cán bộ của huyện này đã bị lật thuyền. Toàn bộ người trên thuyền rơi xuống sông Gianh và bị nước cuốn trôi gần 1km.

Phó Chủ tịch huyện Tuyên Hóa ông Cao Văn Tín bị lật thuyền
Phó Chủ tịch huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) – ông Cao Văn Tín và nhiều cán bộ của huyện này đã bị lật thuyền. Toàn bộ người trên thuyền rơi xuống sông Gianh và bị nước cuốn trôi gần 1km. (Ảnh: baoquangbinh)

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h30 sáng nay (5/9).

Thời điểm trên, đoàn công tác của UBND huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) gồm: ông Cao Văn Tín – Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Hoàng Văn Phúc – Trưởng phòng GD-ĐT huyện và anh Đoàn Thanh Đạm – Phóng viên Đài Truyền Thanh huyện, cùng 3 cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tuyên Hóa đi nắm tình hình người dân vùng lũ ven sông Gianh.

Toàn bộ người trên thuyền rơi xuống sông Gianh và bị nước cuốn trôi gần 1km. (Ảnh: baoquangbinh)

Để đi vào vùng bị lũ chia cắt, đoàn phải sử dụng thuyền máy xuất phát từ xã Đức Hóa men theo sông Gianh. Khi vừa tới địa bàn xã Phong Hóa, chiếc thuyền máy không may gặp vật cản và bị lật. Toàn bộ người trên thuyền bị rơi xuống sông.

Lúc này, nước lũ dâng cao, cuốn mạnh khiến các cán bộ bị trôi dạt gần 1km. Rất may lúc đó người dân ven sông đã phát hiện và đã đưa thuyền ra cứu nạn.

Đoàn công tác của huyện Tuyên Hóa sau đó đã được đưa vào bờ an toàn.

Minh Long

Xem thêm: