Hôm nay (28/1), theo kế hoạch, toàn đội U23 Việt Nam và Ban huấn luyện đội sẽ về nước. Dự kiến, khoảng 12h trưa, chuyên cơ chở các cầu thủ U23 sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài.

u23 viet nam
Các cầu thủ U23 Việt Nam trong trận chung kết với U23 Uzbekistan chiều ngày 27/1. (Ảnh: FB VFF)

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ không trở về Hà Nội theo chuyến bay đã đặt trước khi tham dự Vòng chung kết U23 châu Á 2018. Thay vào đó, toàn đội sẽ về nước sớm hơn. Dự kiến, khoảng 12h trưa nay, chuyên cơ riêng mang biểu tượng “Tôi yêu Tổ quốc tôi” sẽ đưa toàn đội từ Thường Châu (Trung Quốc) về đến sân bay Nội Bài.

chuyen co don u23 viet nam
Chuyên cơ mang biểu tượng “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đón đội tuyển U23 Việt Nam trở về. (Ảnh: VietJet)

Đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và một số cơ quan hữu quan sẽ tiếp đón đoàn tại khu vực Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Theo dự kiến, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-Seo sẽ được đón bằng xe bus 2 tầng, di chuyển khoảng 1km từ sân bay để vẫy chào người hâm mộ, sau đó, toàn đội sẽ chuyển sang xe bus riêng để đi về trung tâm thành phố. Tuy nhiên, phương án có thể được thay đổi linh hoạt tùy vào tình hình thực tế.

Dự kiến đoàn đội tuyển U23 sẽ được dẫn bằng moto đặc chủng, đi từ sân bay Nội Bài vào trung tâm thành phố.

Sau khi kết thúc buổi diễu hành, toàn đội U23 Việt Nam sẽ diện kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào lúc 14h cùng ngày.

Khoảng 19h, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức đại tiệc mừng công cho toàn đoàn U23 Việt Nam tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Người hâm mộ được vào sân miễn phí để giao lưu cùng toàn thể các thành viên của U23 Việt Nam và thưởng thức chương trình ca nhạc chào mừng đội tại sân vận động. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng lắp các màn hình lớn trong và ngoài sân để phục vụ người hâm mộ.

Nam Phong

Xem thêm: