Theo công an quận Thanh Xuân, người đàn ông này 41 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân.

Hình ảnh người đàn ông và hai bé gái 10 tuổi và 4 tuổi tại khu vực ngõ 132 Khương Trung. (Ảnh cắt từ clip)

Ngày 13/4, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đơn vị đang tạm giữ người đàn ông có liên quan đến hành vi dâm ô, sàm sỡ hai bé gái tại khu vực ngõ 132 Khương Trung.

Một cán bộ điều tra Công an quận Thanh Xuân cho biết người này 41 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, chị N.K.T.L (phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết khoảng 20h30 ngày 4/4, sau khi đi mua đồ dùng học tập trở về nhà, hai con gái chị (một bé 10 tuổi, một bé 4 tuổi) có biểu hiện thất thần, sợ hãi.

Gặng hỏi, các bé mới cho biết trên trên đường về nhà thì bất ngờ bắt gặp một người đàn ông lạ mặt, ăn mặc lịch sự, dắt xe máy tiến lại gần bắt chuyện, rồi nhờ 2 bé gái đi vào ngõ gọi giúp người quen.

Đi vào ngõ khoảng 50m, người đàn ông liền ép bé gái lớn vào tường, dùng tay ghì chặt người rồi sờ ngoài quần khiến cháu bé hoảng loạn, sợ hãi và khóc lóc. Thấy chị gái khóc, bé gái 4 tuổi cũng khóc theo khiến cho người đàn ông này sợ bị lộ, nên đã để 2 bé lại rồi vội rời khỏi hiện trường.

Sau khi vụ việc xảy ra, lo lắng, bố mẹ 2 bé đã lập tức xem lại camera, nhờ sự giúp đỡ của hàng xóm trong ngõ 132 Khương Trung cùng truy tìm đối tượng, đồng thời làm đơn trình báo lên cơ quan chức năng.

Văn Duy

Xem thêm: