Cơ quan chức năng đang làm rõ thông tin trên.

Tranh biếm họa: DAD

Ngày 28/5, lãnh đạo quận Lê Chân (Hải Phòng) cho biết cơ quan chức năng đang làm rõ việc ông Trần Duy Hà – Phó Chủ tịch UBND phường Hàng Kênh bị tố đạp gãy chân bà Nguyễn Thị Hương (SN 1956, ở phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng) khiến bà này phải nhập viện.

Theo bà Hương, khoảng 18h30 ngày 4/5, ông Hà cùng em gái tìm đến nhà bà Hương. Tại đây, ông Hà đã bất ngờ dùng chân đạp vào chân bà Hương gây thương tích rồi nhanh chóng bỏ đi.

Bà Hương sau đó được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị Việt Tiệp (TP. Hải Phòng). Tại đây, các bác sĩ tại đây chẩn đoán bà bị gãy cổ xương đùi và buộc phải làm phẫu thuật. Hiện bà Hương đang điều trị tại khoa Chấn thương chỉnh hình thuộc bệnh viện này.

Các bác sĩ nói tôi phải mổ, chi phí lớn lắm. Tôi lại sống một mình, không có con cái, chưa biết xoay xở thế nào” – bà Hương nói và cho biết thêm tối ngày 16/5, ông Hà có đến bệnh viện thăm, đưa 10 triệu đồng (kèm giấy giao tiền), hẹn khi bà Hương ra viện sẽ gặp gỡ tiếp.

Thông tin về vụ việc, ông Hà xác nhận có đưa cho bà Hương 10 triệu đồng nhưng không thừa nhận việc đạp bà Hương gãy chân. Ông Hà cho rằng lúc đến nhà, bà Hương cầm gậy đuổi nên không may bị ngã dẫn đến thương tích.

Lãnh đạo UBND quận Lê Chân đã yêu cầu ông Trần Duy Hà làm bản tường trình.

Phạm Toàn

Xem thêm: