Buổi họp báo kết thúc sau 20 phút, nhiều câu hỏi của phóng viên không được vị hiệu trưởng trường THCS Trần Phú trả lời.

Trường THCS Trần Phú. (Ảnh: FB)

Ngày 11/4, Trường THCS Trần Phú (quận Hoàng Mai, Hà Nội) tổ chức buổi họp báo thông tin vụ thầy giáo dạy Toán ở trường này bị phụ huynh tố có hành vi dâm ô, sàm sỡ 7 sinh nam.

Tại buổi họp báo, bà Ngô Thị Thu Anh – Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú cho biết từ ngày 11/4, nhà trường đã tạm đình chỉ 3 ngày đối với thầy giáo này.

Bà Anh cho hay 10h ngày 10/4, nhà trường nhận được thông tin từ một phụ huynh phản ánh việc thầy giáo dạy Toán trêu đùa quá mức đối với các học sinh nam. Vị phụ huynh đó đề nghị nhà trường kiểm tra lại thông tin.

Sau đó, thông tin tố giáo viên dâm ô nhanh chóng xuất hiện trên mạng. Đến chiều 10/4, Công an quận Hoàng Mai đã vào cuộc để làm rõ.

Theo vị hiệu trưởng này, 7 nam sinh vẫn đi học bình thường, tâm lý các em không có gì bất thường.

Còn thầy giáo bị tố dâm ô SN 1975, có vợ và 2 con trai. Thầy về công tác tại trường hơn 20 năm. Từ đó đến nay, thầy được đánh giá là một cán bộ có chuyên môn cao và uy tín, được đồng nghiệp tin yêu.

Buổi họp báo kết thúc sau 20 phút, bà Thu Anh từ chối trả lời mọi câu hỏi của phóng viên và khẳng định “sự việc đó là không có thật”.

Trước đó, một phụ huynh tên M.H đã phản ánh thầy giáo dậy Toán tại trường THCS Trần Phú có hành vi thường xuyên sờ bộ phận sinh dục của 7 nam sinh, trong đó có con của chị. Hành vi sàm sỡ có khi kéo dài tới hàng chục phút.

Bộ GD&ĐT đã có công văn gửi Sở GD&ĐT Hà Nội, chỉ đạo khẩn trương xác minh, báo cáo vụ việc.

Phạm Toàn

Xem thêm: