Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, ba hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vasco đã điều chỉnh khai thác một số chuyến bay đến và đi Đồng Hới, Chu Lai.

Hủy nhiều chuyến bay đến Đồng Hới, Chu Lai do áp thấp nhiệt đới. (Ảnh: Khánh Minh)

Chiều tối 9/10, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar và Vasco cho biết các hãng đã điều chỉnh một số chuyến bay đi/đến sân bay Đồng Hới, Chu Lai do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới gần bờ tại khu vực miền Trung để đảm bảo an toàn.

Hãng hàng không Vietnam Airlines hủy các chuyến bay VN1400/1401 giữa TP.HCM và Đồng Hới trong ngày 9/10 và sẽ thực hiện kế hoạch bay bù trong ngày 10/10.

Jetstar Pacific hủy các chuyến bay giữa TP.HCM – Đồng Hới/ Chu Lai và Đồng Hới – Chiang Mai (Thái Lan) gồm các chuyến BL350/351/226/227/430/431.

Hãng Vasco hủy hai chuyến 0V8591/8590 giữa Hà Nội và Đồng Hới.

Ngoài ra, một số chuyến bay khác của các hãng cũng bị thay đổi lịch do ảnh hưởng dây chuyền.

Đại diện các hãng cho hay hành khách trên các chuyến bay bị điều chỉnh lịch bay do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới sẽ được chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay cùng hành trình trong ngày hôm sau (nếu còn chỗ).

Các hãng cũng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đi/đến từ các sân bay Đồng Hới, Chu Lai trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của các hãng để chủ động lịch đi lại.

Đăng Nguyên

Xem thêm: