Đầu giờ sáng, ông Lê Duy B., Hiệu trưởng Trường THPT Đắk Ơ (tỉnh Bình Phước) đến trường để làm việc như bình thường, sau đó được đồng nghiệp phát hiện đã tử vong dưới sân trường.

Khuôn viên Trường THPT Đăk Ơ, tỉnh Bình Phước, tháng 7/2021. (Ảnh: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Đăk Ơ/Facebook)

Theo TTXVN, chiều tối 8/6, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Bù Gia Mập tiếp tục tổ chức khám nghiệm, điều tra, làm rõ cái chết của ông Lê Duy B. (SN 1971, ngụ TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước), Hiệu trưởng Trường THPT Đắk Ơ.

Theo thông tin ban đầu, sáng 8/6, ông B. từ phòng ở tập thể trong Trường THPT Đắk Ơ (xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) lên trường để làm việc.

Khoảng 6h, một số nhân viên đang làm việc ở trường nghe tiếng động mạnh như vật gì rơi từ trên cao xuống. Do nghĩ không có chuyện gì nên mọi người tiếp tục làm việc.

Đến khoảng 7h, đồng nghiệp cấp dưới của ông B. lên trường tìm Hiệu trưởng, phát hiện ông B. đã nằm bất động dưới sân trường, xung quanh máu chảy nhiều; gần đó có một cục đá trước đó để phía trên gần lan can tầng 3 cũng rơi xuống. Lại gần kiểm tra, mọi người phát hiện ông B. đã tử vong.

Trước thông tin ông B. tử vong do rơi từ tầng 3 xuống, giới chức địa phương từ chối trả lời, cho hay cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân.

Được biết, ông B. chuyển về công tác và nhận chức Hiệu trưởng Trường THPT Đắk Ơ hơn 5 năm qua, nhận được thiện cảm của nhiều đồng nghiệp, phụ huynh và học sinh trong trường.

Nguyễn Sơn