Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, mai đào khoe sắc, Trí Thức VN và Vision Times Group kính chúc Quý độc giả một năm mới mạnh khỏe, vui vẻ, an khang và thịnh vượng!

Cánh đào vươn kiêu hãnh trong mùa xuân. (Ảnh: Walter Graff Zang/Shutterstock)

Từ năm 2020, đến 2021, và giờ là 2022, thời gian trôi qua nhanh như chớp mắt. Hơn hai năm qua, tình hình dịch bệnh đã khiến sinh hoạt của nhiều người bị trật khỏi quỹ đạo vốn có, vậy nên nguyện vọng đầu năm cũng không hoàn toàn giống như trước đây.

Có người mong cuộc sống được khôi phục trở lại bình thường, không còn phong tỏa hoặc bị giới hạn, có thể tản bộ và ngồi tán ngẫu trong công viên mỗi sáng; có người chỉ cầu người lớn, trẻ nhỏ trong nhà bình an, mạnh khỏe, vui vẻ là đủ; người lớn thì mong công việc được ổn định, trẻ con thì ước được cắp sách đến trường…

Với nhiều mất mát, khó khăn trong năm, từ những rào kẽm gai cho tới các cuộc tháo chạy lịch sử, từ hàng ngàn người ra đi trong bất lực đến hàng triệu người vẫn đang cố gắng ngày đêm trong thinh lặng, chắc hẳn nhiều người đã nhận ra đâu mới là những giá trị bền vững trong cuộc sống, rốt cuộc thì điều gì mới thực sự là quan trọng nhất. Trong tâm ai cũng có hạt giống lương thiện, và những mong muốn tốt đẹp. Muốn điều tốt đẹp, trước tiên cần quyết tâm sống đẹp, như trải qua cái rét giá lạnh, hoa đào mới trở nên hồng thắm. Năm Nhâm Dần đến rồi, hãy khao khát cái đẹp, gieo hạt giống tốt đẹp, bảo vệ điều chính nghĩa, và đón nhận những phúc lành.

Một lần nữa, Trí Thức VN kính chúc Quý độc giả và gia quyến, bạn bè cùng chào đón một tương lai tươi sáng!

Ban biên tập Trí Thức VN

Xem thêm: