Vì không cho chụp ảnh chung, một nhóm thanh niên đã hành hung một nữ nhân viên tại CHK Thọ Xuân (Thanh Hóa).

Nữ nhân viên bị hành hung. (Ảnh cắt từ clip)

Sáng nay (24/11), trung tá Lê Như Anh – Trưởng Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết huyện đang làm việc với 3 nam thanh niên hành hung một nữ nhân viên hãng hàng không Vietjet Air và nhân viên an ninh Cảng hàng không Thọ Xuân.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra khoảng hơn 14h ngày 23/11 tại khu vực sảnh ga đi.

Tại đây, nhóm thanh niên đã nhờ nhân viên hàng không là chị Lê Thị G. (hãng hàng không Vietjet) chụp ảnh. Sau đó tiếp tục yêu cầu chị G. chụp chung nhưng chị G. từ chối vì đang làm việc.

Không được đáp ứng yêu cầu, ba người này đã to tiếng chửi bới, hành hung chị G. Đại diện hãng hàng không cùng nhân viên kiểm soát an ninh tới can ngăn cũng bị nhóm thanh niên này đánh.

Sau đó, lực lượng an ninh hàng không đã kịp thời có mặt, khống chế các đối tượng, đưa về phòng trực an ninh hàng không để làm rõ.

Nhóm thanh niên được xác định là Phạm Hữu An (thường trú phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa), Lê Văn Nhị (thường trú xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) và Lê Trung Dũng (thường trú thị trấn Thọ Xuân, Thanh Hóa). Được biết, nhóm thanh niên có mặt tại sân bay để tiễn một người bạn vào TP.HCM trên chuyến bay VN1271.

Kim Long

Xem thêm: