Sau suất biểu diễn ca Huế trên du thuyền, người đàn ông nôn ói rồi cởi quần áo, nằm bệt ra đường la ó, chửi bới. Vị này là Phó trưởng Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Hình ảnh ông T.B.T có dấu hiệu say xỉn, cởi áo quần dài, ngồi bệt giữa đường bị người dân ghi lại. (Ảnh cắt từ clip)

Sáng 3/6, ông Nguyễn Nam Tiến – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế  cho biết đơn vị đã thành lập hội đồng kỷ luật để xem xét, xử lý kỷ luật với ông T.B.T – đang giữ chức Phó Trưởng Ban Phong trào của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế, theo báo Lao Động.

Động thái này diễn ra 3 ngày sau khi ông T. nghi say xỉn, cởi áo và quần dài rồi ngồi bệt giữa đường bị người dân quay lại, đăng lên mạng xã hội.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 22h ngày 31/5, tại khu vực bến thuyền du lịch Tòa Khâm (đường Lê Lợi, phường Phú Hội, TP Huế). Sau suất biểu diễn ca Huế trên du thuyền, vị khách này được chủ thuyền và người dân đưa từ thuyền rồng dưới sông Hương lên bờ trong tình trạng say xỉn. Được đưa vào nhà của ban quản lý bến thuyền để nghỉ ngơi, tuy nhiên, người đàn ông này nôn ói, cởi áo và quần dài rồi ngồi bệt xuống đường, la ó, chửi bới, quậy cả khu vực bến thuyền.

Người đàn ông luôn miệng nói những câu khó nghe. Nhân viên bến thuyền cùng mọi người xung quanh khuyên can không được nên đã tìm cách liên lạc với người thân của người này để đưa về nhà.

Sự việc bị nhiều người chứng kiến, quay lại, không chỉ người dân địa phương, nghệ sĩ biểu diễn ca Huế mà còn có nhiều du khách qua lại.

Nguyễn Sơn