Piaggio Việt Nam sẽ triệu hồi 13.052 xe Liberty ABS để kiểm tra và nâng cấp phần ống khung chính của xe.

piaggio viet nam trieu hoi liberty abs
(Ảnh: cdscooters.com)

Piaggio Việt Nam cho biết sau khi tiến hành kiểm tra định kỳ hệ thống kiểm soát chất lượng, hãng đã phát hiện một số trường hợp ống khung chính của nhóm xe Liberty ABS 125 3V i.e có nguy cơ giảm độ cứng vững trong quá trình sử dụng lâu dài.

Cụ thể, trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt như: phương tiện chở quá tải và chạy trên đường xấu, gập ghềnh, một số khung xe có nguy cơ giảm độ cứng vững tại phần uốn cong của ống chính và trong một số trường hợp có thể gây ra vết nứt sau một thời gian dài sử dụng.

Do đó, tập đoàn Piaggio tiến hành triệu hồi các xe thuộc nhóm này được sản xuất từ tháng 9/2015 đến tháng 12/2016 để xử lý. Hãng sẽ tiến hành kiểm tra miễn phí các xe nằm trong diện triệu hồi và nâng cấp nếu cần thiết bằng cách gia cường phần thân ống chính.

Piaggio Việt Nam cũng cho biết, hãng sẽ tặng một gói thay dầu miễn phí cho những khách hàng mang xe tới kiểm tra và nâng cấp trước ngày 19/7/2017. Thời gian dự kiến kiểm tra và nâng cấp dự kiến là 140 phút. Chương trình triệu hồi bắt đầu từ ngày 20/1/2017 đến ngày 20/1/2018 tại toàn bộ các đại lý ủy quyền của Piaggio trên toàn quốc.

Đăng Nguyên

Xem thêm: