Vụ việc xảy ra tại Trường mầm non tư thục Đồ Rê Mí (phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, Quảng Ninh).

Hình ảnh từ clip cho thấy hai cô giáo này có hành vi xách tay các cháu rồi quăng lên đệm, thậm chí có cháu bị cô xách một tay rồi bất ngờ thả rơi tự do. (Ảnh cắt từ clip)

Ngày 14/4, đại diện lãnh đạo TP. Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết hiện công an thành phố đang vào cuộc điều tra làm rõ sự việc hai cô giáo tại trường mầm non tư thục Đồ Rê Mí (tổ 8, khu 9, phường Hồng Hà, TP. Hạ Long) có hành vi bạo hành trẻ.

Trước đó, ngày 11/4, mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại hình ảnh 2 cô giáo tại trường mầm non Đồ Rê Mí đang cho các bé ngủ trưa.

Hình ảnh từ clip cho thấy hai cô giáo này có hành vi xách tay các cháu rồi quăng lên đệm, thậm chí có cháu bị cô xách một tay rồi bất ngờ thả rơi tự do,… khiến các bé hoảng loạn, sợ hãi khóc lóc.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP. Hạ Long cho hay đơn vị đã đình chỉ cơ sở mầm non Đồ Rê Mí để cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.

Việc các giáo viên có bạo hành các cháu hay không phải đợi kết luận từ cơ quan công an. Trường hợp nếu có, đơn vị sẽ phối hợp với cơ quan chức năng xử lý nghiêm” – vị này cho biết.

Trường mầm non tư thục Đồ Rê Mí được UBND phường Hồng Hà cấp phép vào năm 2018. Cơ sở nhỏ này nằm trong khu dân cư và hiện đang trông nom hơn 20 cháu.

Phạm Toàn

Xem thêm: