Do va chạm giao thông trên đường, trong lúc không kiềm chế được mình nên hai cha con ông Nguyễn Bá Nhu đã hành hung thương binh Hoàng Tiến Vin khiến ông Vin bị thương tích 15%.

hanh hung thuong binh nhap vien
(Ảnh cắt từ clip)

Công an huyện Chương Mỹ (TP. Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố hai bị can trong vụ hành hung gây thương tích đối với thương binh Hoàng Tiến Vinh là Nguyễn Bá Nhu (SN 1955) và con trai ông Nhu là Nguyễn Bá Tài (SN 1992), đều ở thôn Kênh Đào, xã An Mỹ, huyện Mỹ Đức (TP. Hà Nội). Trong đó, ông Nhu bị tạm giam, còn Tài được tại ngoại.

Trước đó, khoảng 16h ngày 25/1 (ngày 28 Tết âm lịch), ông Vin chạy xe ba gác từ thị trấn Chúc Sơn (huyện Chương Mỹ) trên Quốc lộ 6 cũ đi về nhà thì va quệt với 1 xe ô tô nhãn hiệu Chevrolet Spark mang BKS 29A – 111.36.

Cú va chạm khiến xe ô tô của ông Nhu bị móp, trầy xước bên hông trái của xe, rụng gương chiếu hậu và vỡ kính chắn gió bên lái. Ông Vin điều khiển xe rời khỏi hiện trường. Lập tức, ông Nhu vừa điều khiển xe ô tô vừa hô hào những người tham gia giao thông chặn chiếc xe của ông Vin.

Khi đi tới đoạn gần trụ sở Phòng LĐ-TB&XH huyện Chương Mỹ, sau khi bị buộc dừng xe, ông Vin đã bị ông Nhu và con trai ông Nhu hành hung trước sự chứng kiến của nhiều người. Mặc dù được người dân can ngăn, hai cha con ông Nhu vẫn đánh ông Vin khiến ông phải nhập viện với tỷ lệ thương tích được xác định là 15%.

Được biết ông Vin là thương binh có tỷ lệ mất sức khỏe 61% với một chân bị cụt đến đầu gối và phải dùng chân giả.

Ngọc Long

Xem thêm: