Sáng 22/1, Công an huyện Quỳnh Phụ (tỉnh Thái Bình) phủ nhận thông tin “bố cắt cổ 2 con rồi tự sát”, chiều cùng ngày, Công an tỉnh Thái Bình công bố đã chỉ đạo Công an huyện Quỳnh Phụ bắt giữ khẩn cấp người đàn ông trong sự việc trên. 

Nhiều người khống chế người đàn ông khi phát hiện người này đang mất bình tĩnh, tự cầm dao cắt cổ mình sau khi làm bị thương 2 con. (Ảnh cắt từ clip/Facebook)

Chiều 22/1, Cổng thông tin Công an tỉnh Thái Bình xác nhận thông tin một người đàn ông đã dùng dao gây thương tích cho con vào ngày 21/1 tại thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Theo Công an tỉnh Thái Bình, sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 21/1, tại quán bánh mỳ Quỳnh Anh ở tổ 5, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ. Do mâu thuẫn vợ chồng, trong lúc bức xúc với vợ, Nguyễn Văn M. (SN 1987, trú thị trấn Quỳnh Côi) đã cầm 1 con dao thái màu trắng cứa vào cổ 2 con đẻ là Nguyễn Minh Kh. (SN 2017) và Nguyễn Quỳnh A. (SN 2018).

Người làm tạp vụ của quán chạy đến can ngăn thì Mạnh cầm dao tự cứa vào cổ của mình. Cháu Minh Kh., Quỳnh A. và anh M. được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu. Cả ba người bị thương, rách da ở vùng cổ, hiện sức khỏe ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng.

Thông tin về vụ việc được lan rộng qua một clip ghi lại sự việc, được đăng trên mạng xã hội Facebook vào tối 21/1 kèm theo thông tin ông bố tại huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình dùng dao cắt cổ 2 con rồi ra đường tự sát.

Sáng 22/1, một lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Phụ khẳng định thông tin trên không đúng sự thật và cơ quan chức năng đang xác minh người tung thông tin gây hoang mang dư luận này, theo Tuổi Trẻ. Ông Vũ Đức Long, Chủ tịch UBND thị trấn Quỳnh Côi (huyện Quỳnh Thụ) cũng phủ định sự việc trên, Thanh Niên cho hay.

Tuy nhiên, chiều 22/1, Công an tỉnh Thái Bình xác nhận có xảy ra việc người đàn ông dùng dao làm bị thương hai con nhỏ. Công an tỉnh Thái Bình cho hay đã chỉ đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳnh Phụ giữ người trong trường khẩn cấp và thi hành lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn M. để điều tra.

Nguyễn Sơn

Xem thêm: