Một phụ huynh đã làm đơn tố cáo ông Đ.V.T (giáo viên Trường Tiểu học Đông Long, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) có hành vi dâm ô con gái chị, đang là học sinh lớp 5 do ông T. làm giáo viên chủ nhiệm. 

Hình ảnh miêu tả nỗi sợ hãi của một bé gái bị xâm hại tình dục. (Ảnh minh họa: HTWE/Shutterstock)

Ngày 26/4, truyền thông nhà nước dẫn nguồn tin từ người đưa đơn tố cáo – chị Đ.T.X (ngụ huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình), cho biết người này đã gửi đơn tố cáo thầy giáo chủ nhiệm Đ.V.T về hành vi dâm ô cháu cháu N.D.A (SN 2011), con gái chị X.

Chị X. cho biết ngày 18/4, bạn cùng lớp của cháu A. nhìn thấy thầy T. có hành vi quan hệ tình dục với cháu A. nên đã kể cho người nhà của chị X. Theo cháu kể, ngoài A., thầy giáo còn dâm ô với nhiều bạn nữ khác, từ khoảng cuối năm 2021.

Sau khi biết được thông tin qua một người thân, chị X. đã làm đơn tố cáo ông T. Gia đình cháu A. cho biết cháu bị dâm ô vào khoảng giữa tháng 4/2022. Sau khi xảy ra sự việc, A. có biểu hiện lo lắng, hoảng sợ, thu mình lại.

Theo chị X., sau khi sự việc bị phát giác, thầy T. đã đến nhà mình viết bản cam kết, thừa nhận đã có nhiều hành vi “không phù hợp” và xin lỗi gia đình chị, cam kết không tái phạm và đền bù thiệt hại cho cháu A. Gia đình chị X. không chấp thuận đề nghị của thầy T.

Chị X. cho hay gia đình chị nắm được thông tin thầy T. đã dâm ô, có hành vi quan hệ tình dục với con gái chị từ tháng 12/2021 đến khi vụ việc bị phát hiện vào ngày 18/4. “Ngoài con gái tôi, còn có nhiều học sinh khác cũng bị thầy T. dâm ô tại phòng làm việc riêng và nhà thầy. Gia đình những người còn lại hiện chưa dám tố cáo do sợ ảnh hưởng đến các con”, chị X. nói, theo Zing. Phía Zing nhiều lần liên lạc với ông T. nhưng số điện thoại đã tắt máy.

Chị X. cho biết cháu A. đã được đưa đi giám định. Bước đầu, bác sĩ nhận đình “vùng kín” của cháu bị tổn thương.

Đại diện trường Tiểu học Đông Long – Hiệu trưởng Trần Thanh Minh cho biết trường đã cho thầy T. tạm nghỉ dạy để phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

Phía Công an xã Đông Long cho hay vụ việc đã được bàn giao cho Công an huyện Tiền Hải để cơ quan này tiếp tục xác minh theo thẩm quyền.

Nguyễn Sơn