Công an Thị xã Phổ Yên (tỉnh Thái Nguyên) đang xác minh thông tin một người đàn ông được cho là thượng úy Công an thị xã Phổ Yên đã có hành vi ném xúc xích, tát nhân viên bán hàng khi con trai người này bị yêu cầu trả tiền mua hàng.

Người đàn ông được cho là Thượng uý công an tỉnh Thái Nguyên đang tát nhân viên ở trạm nghỉ (Ảnh chụp clip)

Mới đây, một clip được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một người đàn ông ném xúc xích vào mặt nữ nhân viên và tát nam nhân viên của một trạm nghỉ ở Thái Nguyên sau khi con trai của người này bị nhắc nhở mua đồ nhưng chưa trả tiền. Người này được cho là cán bộ công an ở tỉnh Thái Nguyên.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h51 ngày 10/11, tại trạm nghỉ Hải Đăng (cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên) thuộc địa phận xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên.

Theo nội dung trong clip, một nhóm người mặc đồ thể thao vào mua đồ và nghỉ ngơi tại trạm dừng nghỉ Hải Đăng. Sau đó, một người đàn ông bảo con trai mình vào quầy hàng mua xúc xích. Cậu bé sau khi lựa đồ mang ra cho người đàn ông xem nhưng người đàn ông không hài lòng và yêu cầu lấy loại khác. Đáng lưu ý, người đàn ông ngồi bên ngoài khu mua bán và chếch đối diện quầy thu ngân.

Cậu bé vào lại quầy và chọn gói xúc xích khác, nhưng khi đi ra thì nhân viên thu ngân đề nghị cậu bé trả tiền rồi mới mang hàng ra ngoài. Khi cậu bé còn đang lưỡng lự thì người đàn ông vẫy tay bảo con trai đi ra. Cậu bé đi ra và đưa gói xúc xích cho bố.

Sau đó, người đàn ông bóc xúc xích và bất ngờ có hành vi ném xúc xích vào nữ nhân viên. Người này tiếp tục đi tới gần quầy thu ngân và tát vào mặt nam nhân viên đang đứng gần đó.

Bức xúc về hành vi côn đồ của người đàn ông, trạm dừng nghỉ đã đăng tải đoạn video lên mạng xã hội để lên án hành động này.

Người đàn ông có hành vi côn đồ nói trên được cộng đồng mạng truy ra là N.X.V, thượng úy Công an, hiện đang công tác tại Công an thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên).

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo Công an xã Tân Phú (thị xã Phổ Yên) cho biết đơn vị đã nắm bắt được thông tin sự việc và đã phối hợp với trạm dừng nghỉ kể trên để tìm hiểu rõ nguyên nhân, theo báo Thanh Niên.

“Nguyên nhân được xác định 2 bên có sự hiểu nhầm trong lúc mua hàng, lời qua tiếng lại với nhau dẫn đến sự việc. Trong sáng nay, 2 bên đã hòa giải, xin lỗi và người đàn ông đã đến làm việc với Công an xã Tân Phú”, vị lãnh đạo nói và từ chối cung cấp thông tin về người đàn ông này.

Trao đổi với báo Thanh Niên, thiếu tướng Nguyễn Như Tuấn, Giám đốc Công an Thái Nguyên, cho biết sẽ chỉ đạo kiểm tra lại, nếu có sự việc thượng úy hành hung nhân viên trạm dừng nghỉ như phản ánh thì sẽ xử lý nghiêm theo quy định.

Tuấn Minh

Xem thêm: