Vụ việc xảy ra trong thang máy chung cư Galaxy 9, đường Nguyễn Khoái (Phường 1, Quận 4, TP.HCM).

Sau khi bảo vệ quẹt thẻ xong, người đàn ông này đã có hành vi sàm sỡ, dâm ô bé gái. (Ảnh cắt từ clip)

Tối ngày 2/4, bà Đỗ Thị Trúc Mai – Phó chủ tịch UBND quận 4 (TP.HCM) cho biết công an Phường 1 đã xác định được người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 (đường Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4) và đã mời người này lên làm việc.

Bà Mai cho rằng cơ quan công an nhận định đây là vụ việc nghiêm trọng và lực lượng chức năng sẽ xử lý nghiêm.

Cũng theo bà Mai, sau khi clip xuất hiện và lan truyền mạnh mẽ trên mạng, thu hút sự quan tâm của dư luận, gia đình của bé gái khá lo lắng con mình sẽ bị ảnh hưởng.

Đây là vụ việc nhạy cảm, khi có kết luận cuối cùng của cơ quan công an, UBND quận 4 sẽ thông tin cụ thể” – bà Mai cho hay.

Trước đó, chiều cùng ngày (2/4), trên mạng xã hội Facebook lan truyền một video dài gần 1 phút ghi lại cảnh người đàn ông sàm sỡ một bé gái trong thang máy.

Lợi dụng lúc bảo vệ quẹt thẻ xong, cửa thang máy đóng lại, người đàn ông này ngay sau đó đã có hành động ôm hôn, vuốt ve phần nhạy cảm của bé, bất chấp sự phản kháng yếu ớt của nạn nhân.

Khi thang máy dừng, người đàn ông này tiếp tục kéo bé gái lại và có hành vi dâm ô, chỉ đến khi cửa thang máy mở hẳn, bé gái mới sợ hãi chạy ra được bên ngoài và bị vấp ngã.

Sau hơn 1h đăng tải, video đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ. Tất cả đều bức xúc với hành vi của người đàn ông này và yêu cầu công an vào cuộc, làm rõ vụ việc.

Mới đây, dư luận vẫn chưa hết bức xúc về vụ Đỗ Mạnh Hùng – người có hành vi sàm sỡ nữ sinh P.H.V trong thang máy, nhưng người đàn ông này sau đó chỉ bị công an quận Thanh Xuân phạt 200 nghìn đồng.

Hoàng Minh

Xem thêm: