Lịch làm việc sẽ thay đổi bắt đầu từ ngày mai (5/9).

Thừa Thiên Huế sẽ thay đổi giờ làm việc từ ngày mai. (Ảnh: Văn Giang)

Ngày 4/9, ông Phan Ngọc Thọ – Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết tỉnh vừa ban hành thông báo số 234 về việc thay đổi giờ làm việc.

Cụ thể, buổi sáng từ 7h30 đến 11h30 (thay cho giờ cũ 7h đến 11h30); buổi chiều từ 13h đến 17h (thay cho giờ cũ từ 13h30 đến 17h).

Giờ làm việc này được quy định áp dụng cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại các cơ quan quản lý nhà nước các cấp, các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc tỉnh, các cơ quan Đảng và các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội trên khu vực tỉnh (cấp tỉnh, cấp huyện và cấp xã).

Đối với cơ quan, đơn vị tổ chức làm việc buổi sáng ngày thứ Bảy hàng tuần để tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính thì thời giờ làm việc cũng bắt đầu từ 7h30 đến 11h30.

Đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các cơ sở giáo dục gồm các trường: Trung học phổ thông, trung học cơ sở, tiểu học, mầm non; các cơ sở khám, chữa bệnh công lập, giờ làm việc không thay đổi.

Cũng theo thông báo, thời gian làm việc của các cơ quan trung ương, đơn vị lực lượng vũ trang, các tổ chức kinh tế do các cơ quan quy định.

Việc thay đổi giờ làm việc tại tỉnh Thừa Thiên Huế được áp dụng từ ngày mai (5/9).

Minh Long

Xem thêm: