Vietnam Airlines khuyến cáo khách hàng cảnh giác trước hành vi giả mạo chương trình tặng vé máy bay miễn phí.

Tối 24/2, hãng hàng không Vietnam Airlines khuyến cáo khách hàng cảnh giác trước hành vi giả mạo chương trình tặng vé máy bay miễn phí.

Vietnam Airlines cho hay trong thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đường link dẫn đến trang web http://vietnamair-flyer.club/ với nội dung hứa hẹn tặng 02 vé máy bay Vietnam Airlines sau khi tham gia khảo sát và chia sẻ thông tin trên Facebook.

Theo Vietnam Airlines, khách hàng có thể bị kẻ xấu lợi dụng lấy cắp thông tin cá nhân hoặc vô tình tiếp tay cho hành vi lừa đảo những người dùng khác trên mạng xã hội.

vietnam airlines
(Ảnh: VNA)

Nhằm phòng ngừa những hành vi mạo danh ngày càng tinh vi, Vietnam Airlines khuyến nghị khách hàng đề cao cảnh giác trước thông tin khuyến mại từ những trang web không rõ nguồn gốc và không chia sẻ thông tin cá nhân, thông tin tài khoản hoặc đăng nhập trên những trang web này.

Vietnam Airlines cũng khuyến nghị khách hàng chia sẻ rộng rãi thông tin này để bảo vệ bản thân, gia đình cũng như bạn bè, người thân trước những hành vi vi phạm pháp luật như trên.

Để đối chiếu, tham khảo thông tin về các chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines, hành khách truy cập hoặc liên hệ các kênh chính thức gồm:

Website: https://www.vietnamairlines.com/

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/vn.VietnamAirlines/

Instagram fanpage: https://www.instagram.com/vietnamairlines_official/

Tổng đài Trung tâm chăm sóc khách hàng 1900 1100.

Hải Anh

Xem thêm: